Tuyển tập bộ avata facebook siêu ngọt ngào về bộ tranh "Love is.."

Tình yêu thường bắt đầu bằng những thứ rất đổi giản đơn, bình yên nắm lấy đôi bàn tay nhau. Không cần hứa hẹn, không cần khoa trương, chỉ cần ở cạnh nhau tạo nên những khoảnh khắc ngọt ngào.

Bộ tranh "Love is.." còn được biết đến với tên đầy đủ "Love is...Bình yên và đáng yêu như thế" của nữ hoạ sĩ Puuung tác giả được yêu thích nhất trên trang Grafilio. Bộ tranh là những hình ảnh hết sức mộc mạc và ngọt ngào của 1 cặp đôi được tác giả vẽ nên từ lúc hẹn hò đến khi cả 2 về chung mái nhà. Bộ tranh không chỉ gây ấn tượng đối với những cặp đôi đang yêu nhau, mà đối với những ai chưa yêu cũng mong muốn có được 1 tình yêu bình dị nhưng đầy ấp ngọt ngào như thế. 

Tình yêu luôn mộc mạc và bình dị, đôi khi chỉ là cùng nhau ăn bửa cơm, cùng nhau ngắm bầu trời trong xanh cũng đủ là khoảnh khắc khiến con người ta xao xuyến lòng. Không cao trào, không màu mè, những gì đơn giản mà cặp đôi trong tranh giành cho nhau mới là thứ tình yêu bình dị, chân thành mà hẳn rất nhiều người đang tìm kiếm trong đời mình. 

Hãy thử những bức ảnh avata tuy bằng những nét vẽ quen thuộc nhưng lại là một cái nhìn mới mẻ về tình yêu, anhbiafb.com hi vọng những điều giản dị và bé nhỏ thế này có thể chạm đến trai tim bạn. 

1 nụ hôn ngọt ngào chào buổi sáng trước khi đi làm. 

Chỉ đơn giản là muốn ngắm pháo hoa cùng nhau. 

Khi mệt mỏi, chỉ cần cả 2 ra ban công cùng nhau ngắm nhìn cả 1 trời đầy sao là đủ. 

Luôn động viên nhau những lúc khó khăn hay thất bại mà người kia gặp phải trong cuộc sống. 

Lo lắng khi người mình yêu về trễ. 

Thế giới này chỉ có anh và em ! 

Chỉ cần ở cạnh nhau, đến nơi nào cũng là phong cảnh. 

Tạo sự bất ngờ cho nhau. 

làm việc cùng nhau. 

 

 


học thiết kế websiteBình luận của bạn