Tuyển tập bộ ảnh bìa facebook cực dễ thương về tình yêu tuổi học trò

Thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa ấy lần nửa.

Người ta vẫn hay bân quơ với nhau rằng" yêu đúng là tình yêu, yêu sai là tuổi trẻ". Tình cảm bắt đầu khi cả 2 chỉ còn là những cô cậu học sinh, khi chẳng có gì trong tay chỉ có ước mơ và thời gian vừa dài vừa rộng. Tình yêu trong những năm tháng đó chính là thứ tình cảm đẹp đẽ nhất sẽ theo con người ta đến suốt cuộc đời này. Những năm tháng ấy. Người ta giận nhau bằng những lý do kì lạ. Những năm tháng ấy. Người ta tổn thương nhau một cách vô lý. Những năm tháng ấy. Người ta thề thốt cả đời này sẽ chẳng bao giờ gặp nhau nữa. Rồi những năm tháng ấy đi qua...

Tuổi mà người ta thường bảo rằng còn rất nhiều bồng bột, nhưng là tuổi có thể yêu và cháy hết mình cho tình yêu, cho những ước vọng, nhiều khi là cho những thứ mù mờ và xa xăm.

"Cơn mưa rào thanh xuân năm đó" bạn đã đắm mình qua chưa? Cùng anhbiafb.com tải loạt ảnh bìa về tình yêu tuổi học trò, để chúng ta cùng nhìn ngắm và hồi tưởng lại 1 thời đẹp đẻ đã đi xa.

 

 

 

Dành cho 1 thời niên thiếu sôi nổi đi qua...Thời gian trôi qua những kí ức vẫn luôn ở mãi trong tim chúng ta. 

Không điên cuồng sao gọi là thanh xuân! 

Người ngồi trước, người ngồi sau, lưng áo của người con trai bắt đầu xuất hiện những vết mực xanh. Ngoảnh đầu lại nụ cười của người con gái ấy làm cậu trai xao xuyến cả thanh xuân. 

Thanh xuân là gói bỏng ngô cất trong ngăn bàn, là hộp ô mai giấu trộm vào cặp sách, là những bức thư tay viết trong những năm tháng tuổi trẻ mộng mơ, trong sáng, dại khờ. Thanh xuân là những dấu yêu rồi sẽ tan thành sóng .Thanh xuân là cơn mưa tầm tã. Dù bị cảm vẫn muốn quay lại đằm mình thêm một lần nữa.


học thiết kế websiteBình luận của bạn