Tuyển tập 15 hình bìa cảm động về tình cha con đong đầy tình yêu thương

Bố là người thân không thể thiếu trong gia đình, ai cũng có bố vì vậy tình cảm của người bố với những đứa con của minh không thể đo đếm được.

Nghiêm khắc nhưng đầy thấu hiểu, lạnh lùng nhưng không thiếu quan tâm - có lẽ, bố là thế... Người đàn ông to lớn nhất gia đình, là trụ cột cho mấy mẹ con nương tựa, trông bố lúc nào cũng mạnh mẽ và cứng rắn, ít nói và khô khan nhưng kỳ thực người đàn ông của gia đình này vẫn luôn sống rất tình cảm.

Không yêu con theo cái cách diu dàng và mềm mỏng như mẹ, cũng có thể không sát sao được từng chút một như bình thường mẹ đối với con, nhưng con tin rằng bố yêu con không kém gì mẹ! Dù không nói ra nhưng bố luôn mong ước con sẽ nhận được những gì tốt đẹp nhất. Bởi một lẽ rất thường tình, bố mẹ nào mà chẳng thương con...

Ngắn gọn, súc tích nhưng đầy ý nghĩa - cũng như cách bố yêu con dù kiệm lời nhưng vẫn dạt dào tình cảm - những câu nói cảm động về bố dưới đây sẽ một lần nữa giúp chúng ta nhìn lại về những việc bố đã hi sinh, những điều bố đã làm để con có cuộc sống hạnh phúc nhất. Và cảm ơn bố, vì bố là bố của con!

Ảnh bìa fb gửi tặng bạn bộ hình tình cha con, hãy tải về và đặt làm hình nên để thể hiện tình yêu thương của mình đến người cha nhé.

Hình bìa cha và conHình bìa cha và conHình bìa cha và conHình bìa cha và conHình bìa cha và conHình bìa cha và conHình bìa cha và conHình bìa cha và conHình bìa cha và conHình bìa cha và conHình bìa cha và conHình bìa cha và conHình bìa cha và conHình bìa cha và conHình bìa cha và con


học thiết kế websiteBình luận của bạn