Top 15 hình bìa đẹp Sống chậm lại - nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn

Cuộc sống vội vã bận rộn cuốn con người vào guồng quay của bao công việc, nhưng đừng để hối tiếc vì những gì đã qua bạn nhé!

Cuộc sống đôi khi rất vội vã bận rộn cuốn con người vào guồng quay của bao công việc không tên rồi chuyện gia đình, bạn bè, rồi đến khi mải mê quá với công việc mà ta quên mất bản thân và những người yêu thương xung quanh mình. Cho đến khi họ rời xa, xa lắm khi mà họ ở ngay gần mà dường như ta không thể chạm tới. Trống vắng, lạc lõng, cô đơn nuối tiếc bủa vây lấy rồi lại vội vã tìm lại níu giữ lại yêu thương đã từng. Vì cuộc sống này ngắn lắm nên hãy trân trọng cuộc sống hơn, trân trọng những tình yêu thương, những người thân xung quanh mình. Khi bạn trưởng thành những phút giây ở bên người thân sẽ rút ngắn lại. Hãy sống để mình không phải hối tiếc điều gì nhé.

Cùng ảnh bìa fb tải về những bức hình này và set làm cover facebook bạn nhé!

Hình bìa sống chậmHình bìa sống chậmHình bìa sống chậmHình bìa sống chậmHình bìa sống chậmHình bìa sống chậmHình bìa sống chậmHình bìa sống chậmHình bìa sống chậmHình bìa sống chậmHình bìa sống chậmHình bìa sống chậmHình bìa sống chậmHình bìa sống chậmHình bìa sống chậm


học thiết kế websiteBình luận của bạn