Tổng hợp 25 ảnh bìa về những chú hề quái dị gây ám ảnh cộng đồng mạng

Không chỉ trẻ con mà cả người lớn ai nấy đều dễ dàng cảm thấy nổi da gà khi nhìn thấy những chú hề, dù là trên màn hình hay ngoài đời thật.

Những chú hề có nguồn gốc rất lâu đời, từ thời sân khấu Hy Lạp và La Mã, và có rất nhiều loại hề khác nhau. Tuy nhiên đặc điểm chung của họ vẫn là khuôn mặt được trang điểm đậm bằng sơn trắng, đen, cùng chiếc mũi đỏ và to như trái cà trong trang phục rực rỡ, bắt mắt nhưng cũng rất thùng thình.

Ban đầu những chú hề thường là những nhân vật hậu đậu, vụng về thuộc tầng lớp thấp trong xã hội, hay làm trò mua vui cho thiên hạ, nhưng càng về sau các loại hình diễn hề càng phát triển tạo ra những chú hề bắt chước (mime artist) hoặc những chú hề độc ác (evil clown), thậm chí có cả những chú hề mặt đen (blackface) dù diễn viên vẫn là người da trắng...

Xưa nay nhiều người vẫn luôn quan niệm hề là một nhân vật hài hước, vui tính hay có mặt tại các rạp xiếc để "dụ dỗ" trẻ con bằng bong bóng, kẹo ngọt và rất được chúng yêu thích. Thế nhưng trên thực tế, đa số các chú hề đều khiến bọn trẻ e ngại và có phần sợ hãi vì lớp trang điểm dày cộm và có phần đáng sợ của mình. Thậm chí đến cả người lớn cũng phải nổi da gà khi "đụng độ" các chú hề này.

Nếu bạn là một trong số hiếm hoi những người vẫn nghĩ rằng hề là một nhân vật dễ thương và vui tính thì hãy xem loạt ảnh những chú hề đời thường lẫn nổi tiếng dưới đây để xem "quan niệm thẩm mỹ" của mình có phải là đã... "lệch lạc" mất rồi không nhé. Và nếu lỡ yêu thích thì đừng ngại ngần mà cùng ảnh bìa fb tải về bộ ảnh độc đáo này nhé bạn!

Ảnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dịẢnh bìa Chú hề quái dị


học thiết kế websiteBình luận của bạn