Tổng hợp 20 cover facebook hài hước về con trai/ đàn ông

Bạn hãy tải về 1 cover facebook thật đẹp với những status hài hước về con trai chắc chắn sẽ làm bạn cười ra nước mắt.

Nếu bạn là một chàng trai và có tính cách hài hước thì hãy tìm ngay cho bản thân một cover facebook hài hước trong bài viết này nhé! Bạn sẽ tìm thấy mình trong đó. :3

Ảnh bìa Facebook Facebook tổng hợp 20 cover facebook với những status "buồn cười dã man con ngan" chắc chắn sẽ giúp bạn và những người bạn trên facebook của bạn không nhịn được cười.

Cùng tải về làm cover facebook thôi nào!

Tôi muốn hôn vào má người đẹp trai nhất thế giới này, nhưng thật đáng tiếc... môi của tôi lại không chạm vào má mình được. =))Anh sẽ tốt mà, sẽ tìm người mới xinh trai và lại hạnh phúc ^^Em là cô gái đi giày đỏ, bỏ cả thế giới nhỏ để yêu anh. Anh là chàng trai đi giày sanh, trước giờ không có ưa mấy con đi giày đỏ. =))Ngồi trong toa lét, gào thét tên em ^^Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu!Khoai to không lo chết đóiNgười đàn ông tốt... không tồn tại :3Ngồi trong toa lét, gào thét tên em :3Đẹp trai bản lĩnh, tư tưởng chính trị vững vàng!Dạo này bị đẹp trai một cách lãng phí :))Mỗi tội hay bốc phét :vĐộ phũ của người đàn ôngTrai tốt quá đóe có người yêu :'(Là đàn ông...Mùa xuân này anh chưa lấy chồng =))Nách không lông đàn ông hóa thím :PƯu điểm :3Cuộc tình dù đúng dù sai...Phải lấy người như anh!


học thiết kế websiteBình luận của bạn