Tổng hợp 15 ảnh cover galaxy đầy huyền ảo và đẹp tuyệt vời

Vũ trụ rộng lớn còn chứa đựng rất nhiều bí ẩn mà các nhà khoa học hiện nay vẫn chưa thể khám phá hết. Chính vì thế mà những chủ đề về vũ trụ vẫn luôn thu hút những con người tò mò và thích khám phá. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu phần nào về vẻ đẹp của dải Ngân hà, nơi mà hệ Mặt trời và Trái đất của chúng ta đang nằm trong đó.

Ngân hà chính là nơi sinh tra mặt trời và trái đất của chúng ta. Có vô số những điều bí ẩn mà ta không chưa thể khám phá về những điều kì diệu này. Trong đó đặc biệt là những tinh vân. Tinh vân (từ Hán Việt nghĩa là mây sao; tiếng Latinh: nebulae có nghĩa là "đám mây") là hỗn hợp của bụi, khí hydro, khí helium và plasma. Tinh vân có thể là những đám bụi tập hợp lại với nhau do hấp dẫn (khối lượng chưa đủ để tạo thành một ngôi sao hay một thiên thể lớn), hoặc cũng có thể là vật chất được phóng ra do sự kết thúc của một ngôi sao. Các tinh vân thường tập trung thành những giải hẹp, dày từ vài chục đến vài trăm năm ánh sáng (1 năm ánh sáng = 9.460 tỷ km). 

Nếu bạn thực sự bị thu hút bởi những điều kì diệu này hãy cùng ảnh bìa fb lưu lại và sử dụng làm hình nền nhé!

Ảnh bìa GalaxyẢnh bìa GalaxyẢnh bìa GalaxyẢnh bìa GalaxyẢnh bìa GalaxyẢnh bìa GalaxyẢnh bìa GalaxyẢnh bìa GalaxyẢnh bìa GalaxyẢnh bìa GalaxyẢnh bìa GalaxyẢnh bìa GalaxyẢnh bìa GalaxyẢnh bìa GalaxyẢnh bìa Galaxy

 


học thiết kế websiteBình luận của bạn