Tổng hợp 15 ảnh bìa fb đội bóng Barcelona đẹp nhất mà fan hâm mộ nên biết

FC Barcelona là một trong những câu lạc bộ giàu thành tích và sở hữu một lượng fan đông đảo nhất Tây Ban Nha nói riêng và trên thế giới nói chung.

FC Barcelona (viết tắt của Futbol Club Barcelona trong tiếng Catalunya), cũng thường được biết đến với tên gọi tắt Barcelona, hay thân mật là Barça là câu lạc bộ bóng đá giàu thành tích ở Barcelona, Catalunya, Tây Ban Nha. FC Barcelona được thành lập vào năm 1899 bởi một nhóm cầu thủ bóng đá Thụy Sĩ, Anh và Catalan, dẫn dắt bởi Joan Gamper. Khẩu hiệu là Més que un club (Không chỉ là một câu lạc bộ). Sân nhà của Barcelona là sân Nou Estadi del Futbol Club Barcelona (Sân mới của Câu lạc bộ bóng đá Barcelona), thường được gọi là Camp Nou.

FC Barcelona đã có 24 danh hiệu vô địch quốc gia (La Liga), 28 Cúp quốc gia, 12 Siêu cúp quốc gia và 2 Cúp Liên đoàn Tây Ban Nha. Ở đấu trường quốc tế, FC Barcelona cũng sở hữu 20 danh hiệu với 5 chức vô địch Cúp C1 châu Âu/UEFA Champions League, 4 Cúp C2, 3 Cúp C3, 5 Siêu cúp châu Âu cùng 3 Cúp thế giới các câu lạc bộ. Đối thủ chính của Barcelona là Real Madrid. Các trận đấu giữa Barcelona và Real Madrid đều được fan hâm mô chờ đợi theo dõi.

Đừng ngại ngần tải về bộ ảnh bìa mà ảnh bìa fb đã tổng hợp dưới đây để đặt làm cover facebook bạn nhé ;)

Ảnh bìa facebook đội bóng Barcelona đẹp nhấtẢnh bìa facebook đội bóng Barcelona đẹp nhấtẢnh bìa facebook đội bóng Barcelona đẹp nhấtẢnh bìa facebook đội bóng Barcelona đẹp nhấtẢnh bìa facebook đội bóng Barcelona đẹp nhấtẢnh bìa facebook đội bóng Barcelona đẹp nhấtẢnh bìa facebook đội bóng Barcelona đẹp nhấtẢnh bìa facebook đội bóng Barcelona đẹp nhấtẢnh bìa facebook đội bóng Barcelona đẹp nhấtẢnh bìa facebook đội bóng Barcelona đẹp nhấtẢnh bìa facebook đội bóng Barcelona đẹp nhấtẢnh bìa facebook đội bóng Barcelona đẹp nhấtẢnh bìa facebook đội bóng Barcelona đẹp nhấtẢnh bìa facebook đội bóng Barcelona đẹp nhấtẢnh bìa facebook đội bóng Barcelona đẹp nhất


học thiết kế websiteBình luận của bạn