Tổng hợp 15 ảnh bìa facebook về những loài hoa dại đẹp mê mẩn

Hãy cùng ảnh bìa fb tìm hiểu vẻ đẹp tiềm ẩn sau những bông hoa dại nhé

Hoa dại mang trong mình vẻ đẹp mộc mạc và tinh khiết, khiến ai đó vô tình bắt gặp.... đều ngẩn ngơ nhìn. Mọc hoang dã ở khắp mọi nơi, hoa dại Việt Nam trông mảnh mai nhưng ẩn sau vẻ bên ngoài đó, là một sức sống mãnh liệt, ý chí vươn lên trong cuộc sống. 

Những đóa hoa dại rất đỗi giản đơn, mỏng manh yếu ớt, không nổi bật, không ngát hương thơm, không rực rỡ sắc màu, không ý nghĩa, không cao quý.  Hoa dại phải trải qua biết bao nắng mưa, phải trải qua biết bao thăng trầm, bao sóng gió, khó khăn cực nhọc của cuộc đời, mang môt màu sắc nhạt nhòa. Có lẽ, chính vì những đóa hoa khi sinh ra, bị người đời lãng quên, không được người đời nâng niu và trân trọng, nó mới mang tên là "hoa dại". Dù nó chỉ là một đóa hoa dại ven đường bị người đời giẫm đạp, những cánh hoa mỏng manh, yếu ớt, bị vùi dập,... nhưng càng giẫm đạp, càng vùi dập nó bao nhiêu, nó sẽ càng vươn lên, càng chống trọi mạnh mẽ sự khắc nghiệt của cuộc đời. Chính vì yêu cái sự mỏng manh, yếu ớt mà mạnh mẽ, gan góc của chúng, luôn khiến người khác yêu thương.  Ở những cánh đồng hoa dại, đứng nơi đây, thả tâm hồn vào trong gió, bạn sẽ có cảm giác thật bình yên biết mấy.

Nếu yêu thích cánh đồng hoa dại, hãy cùng ảnh bìa fb tải về và sử dụng làm ảnh cover fb bạn nhé ;)

Ảnh bìa hoa dạiẢnh bìa hoa dạiẢnh bìa hoa dạiẢnh bìa hoa dạiẢnh bìa hoa dạiẢnh bìa hoa dạiẢnh bìa hoa dạiẢnh bìa hoa dạiẢnh bìa hoa dạiẢnh bìa hoa dạiẢnh bìa hoa dạiẢnh bìa hoa dạiẢnh bìa hoa dạiẢnh bìa hoa dạiẢnh bìa hoa dại


học thiết kế websiteBình luận của bạn