Tổng hợp 15 ảnh bìa facebook ấn tượng về đội bóng AC Milan

AC Milan là một trong những câu lạc bộ bóng đá được cổ vũ nhiều nhất trên thế giới, hãy cùng anhbiafb.com tìm hiểu bạn nhé!

Associazione Calcio Milan, thường được gọi tắt là AC Milan hay Milan là một câu lạc bộ bóng đá Ý, đóng tại Milano, Lombardy, họ mặc trang phục thi đấu sọc đỏ và đen, từ đó có tên hiệu rossoneri ('đỏ-đen'). Là một trong những câu lạc bộ thành công nhất trên thế giới, họ đã đoạt Cúp C1 châu Âu 7 lần (đứng thứ hai chỉ sau Real Madrid), Cúp liên lục địa 3 lần, Serie A 17 lần (chỉ đối thủ Juventus là có số lần đoạt Scudetti nhiều hơn) và Cúp Ý 5 lần. Đây cũng là một trong những câu lạc bộ bóng đá được cổ vũ nhiều nhất trên thế giới.

Câu lạc bộ được thành lập năm 1899 bởi Alfred Edwards, một người Anh xa tổ quốc. Để kỷ niệm nguồn gốc của mình, câu lạc bộ giữ lại cách đánh vần kiểu tiếng Anh tên thành phố của nó, thay vì đổi thành theo tiếng Ý là Milano; cần lưu ý rằng cách đánh vần tiếng Ý hiện cho từ này là MEE-lahn.

Nếu như ở đấu trường châu Âu, Milan là câu lạc bộ Ý có nhiều danh hiệu nhất thì tại giải vô địch bóng đá quốc gia Ý, câu lạc bộ có thành tích xếp thứ hai, sau Juventus và ngang bằng với Inter Milan, với 18 danh hiệu vô địch quốc gia (Scudetto), 5 Cúp quốc gia và 5 Siêu cúp quốc gia

Nếu bạn yêu thích đội bóng Đỏ - đen đầy ấn tượng này hãy cùng ảnh bìa fb tải về ngay nha!

Ảnh bìa facebook đội bóng AC Milan cực đẹpẢnh bìa facebook đội bóng AC Milan cực đẹpẢnh bìa facebook đội bóng AC Milan cực đẹpẢnh bìa facebook đội bóng AC Milan cực đẹpẢnh bìa facebook đội bóng AC Milan cực đẹpẢnh bìa facebook đội bóng AC Milan cực đẹpẢnh bìa facebook đội bóng AC Milan cực đẹpẢnh bìa facebook đội bóng AC Milan cực đẹpẢnh bìa facebook đội bóng AC Milan cực đẹpẢnh bìa facebook đội bóng AC Milan cực đẹpẢnh bìa facebook đội bóng AC Milan cực đẹpẢnh bìa facebook đội bóng AC Milan cực đẹpẢnh bìa facebook đội bóng AC Milan cực đẹpẢnh bìa facebook đội bóng AC Milan cực đẹpẢnh bìa facebook đội bóng AC Milan cực đẹp


học thiết kế websiteBình luận của bạn