Tổng hợp 15 ảnh bìa đẹp nhất về Thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm - Monkey D Luffy

Luffy luôn là nhân vật được yêu thích trong top đầu của thế giới manga, nếu bạn cũng yêu thích anh chàng này thì cùng anhbiafb.com khám phá bài này nhé!

Luffy là nhân vật chính trong bộ manga nổi tiếng Onepiece. Trong quá trình chinh phục đại dương và săn lùng kho báu Onepiece, anh đã có được những người đồng đội hết sức đáng yêu và dễ mến. Bộ truyện xuyên suốt quá trình 9 thành viên cùng nhau khám phá những vùng đất và câu chuyện mới. Họ cùng nhau trải qua nhiều niềm vui, hạnh phúc và cả những khó khăn. Qua những khó khăn đó, mỗi thành viên lại bộc lộ ra những tính cách hào hiệp trượng nghĩa của mình nhiều hơn, và cả Luffy cũng vậy. Thân là một thuyền trưởng, nhưng không vì thế mà anh phân chia quyền lực với mọi người, anh bình đẳng với tất cả, anh chia sẻ cùng tất cả, và anh cũng sẵn sàng hi sinh vì tất cả. 

Nếu bạn là fan ruột của bộ manga và anh chàng Luffy này, hãy cùng ảnh bìa fb tải ngay bộ hình cover dưới đây nhé. Và nếu bạn chưa từng biêt đến nhân vật này hãy thử tìm đọc và biết đâu lại trở thành fan thì sao chứ ;)

Ảnh bìa Monkey D LuffyẢnh bìa Monkey D LuffyẢnh bìa Monkey D LuffyẢnh bìa Monkey D LuffyẢnh bìa Monkey D LuffyẢnh bìa Monkey D LuffyẢnh bìa Monkey D LuffyẢnh bìa Monkey D LuffyẢnh bìa Monkey D LuffyẢnh bìa Monkey D LuffyẢnh bìa Monkey D LuffyẢnh bìa Monkey D LuffyẢnh bìa Monkey D LuffyẢnh bìa Monkey D LuffyẢnh bìa Monkey D Luffy


học thiết kế websiteBình luận của bạn