Tìm Facebook qua số Điện Thoại

Tìm Facebook qua số Điện Thoại, đôi khi chúng ta muốn tìm hiểu về một ai đó trên mạng xã hội mà không biết trang cá nhân của họ là gì mà chỉ có số điện thoại thì hãy thử tìm họ theo cách này nhé.

Khi bạn đang muốn tìm hiểu về ai đó hoặc đang có ý định tiếp cận họ, muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống của họ thông qua các hình ảnh mà người ấy chia sẻ trên mạng xã hội Facebook mà không biết phải tìm trang cá nhân của họ bằng cách nào? Bằng cách nào đó bạn đã có trong tay số điện thoại của họ và muốn tìm kiếm thông tin trang Facebook cá nhân thông qua số điện thoại này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Cách tìm Facebook qua số Điện Thoại thông qua bài chia sẻ này nhé!

Cách  tìm Facebook qua số Điện Thoại:

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ của Facebook, sau đó tại khung tìm kiếm như hình minh họa bên dưới, bạn nhập số điện thoại của người bạn cần tìm vào đó là xong.

nhập số điện thoại cần tìm

Ngoài cách tìm kiếm bạn bè bằng số điện thoại ra mà trong tay bạn có tài khoản email của họ, bạn cũng có thể làm theo bước tương tự như tìm địa chỉ Facebook bằng số điện thoại. Bạn cũng nhập địa chỉ email vào phần tìm kiếm như phần tìm kiếm địa chỉ Facebook bằng số điện thoại. Chúc các bạn sớm tìm được người mình cần tìm, và đừng quên nếu có thắc mắc cần hỗ trợ hãy để lại tin nhắn ở phía dưới bài viết này.

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn