Tải về ngay bộ sưu tập 25 ảnh bìa về búp bê người hộp Danbo đầy vẻ dễ thương

Danbo không đơn giản chỉ là một món đồ trang trí mà nó dường như là người bạn đồng hành với chúng ta, nó có thể biết khi nào bạn vui, lúc nào bạn buồn, và khi nào bạn cần sự an ủi.

Búp bê Danbo hay còn được gọi là Danboard là một nhân vật xuất hiện theo cách hư cấu trong truyện tranh Nhật Bản và được Amazon Nhật Bản chế tác lại bằng những thùng Carton cũ sau đó đã tạo được cơn sốt trên toàn thế giới. Nhưng với sự chuyển động và sáng tạo không ngừng nghỉ từ việc tạo hình những chú danbo bằng giấy cứng, que gạt, những mẫu thùng giấy được bỏ đi và giờ những những chú danbo xinh xắn một lần nữa như được tái sinh, với nguyên liệu gỗ chất lượng đem lại cái nhìn mới mẻ hơn. Danbo không đơn giản chỉ là một món đồ trang trí mà nó dường như là người bạn đồng hành với chúng ta, nó có thể biết khi nào bạn vui, lúc nào bạn buồn, và khi nào bạn cần sự an ủi. Và thật sự rất nhiều nhiếp ảnh gia đã mượn lấy cảm xúc của những chú búp bê gỗ vô tri vô giác này để thay lời mình muốn nói.

Nếu bạn yêu thích búp bê người hộp Danbo này hãy tải về bộ ảnh cover mà ảnh bìa fb đã tổng hợp dưới đây nha!

Ảnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa DanboẢnh bìa Danbo


học thiết kế websiteBình luận của bạn