Tải ngày cover facebook những câu nói hay và lời bài hát trong nhạc của Trịnh Công Sơn

Những ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã trở thành bất hủ và chắc hẳn ai cũng thích nghe nhạc Trịnh. Nhạc Trịnh được hát, được yêu, được nhớ vì chúng gắn liền với buồn - vui, sự đẹp đẽ - đau thương của cuộc sống.

Trong chúng ta có lẽ chưa ai ít nhất một lần được nghe những bản tình ca vang vọng và sâu lắng của Trịnh Công Sơn. Những âm hưởng vang vọng về cuộc đời sẽ là những nốt nhạc trầm bổng ẩn chứa những triết lý nhân sinh quan mang lại cho tất cả mọi người những câu nói triết lý sâu sắc đáng phải học tập.

Trịnh Công Sơn nhìn nhận rất nhẹ nhàng : cái chết chẳng qua cũng chỉ là một sự đùa cợt sau cùng của cuộc sống. Cuối cùng điều quan trọng nhất của cuộc đời có phải là danh vọng địa vị tiền tài hay chỉ còn Tình yêu là ở lại? Tình yêu có thể nâng bổng con người nhưng cũng lắm lúc nhấn chìm kẻ háo hức. Chấp nhận tình yêu là chấp nhận một thứ có có, không không, đùa đùa, thật thật. Nó vô hình tướng nhưng làm rã tan hồn phách. Không có nó thì đời sống không biết tẻ nhạt đến dường nào. Thôi thì đành có nó vậy. Vì thế, cuộc sống không thể thiếu tình yêu! Ông đã để lại cho chúng ta không chỉ rât nhiều những câu nói hay về tình yêu mà ông còn để lại những tình khúc về tình yêu hay và lắng đọng…

Ở bài viết này Ảnh bìa facbook gửi tặng bạn những cover facebook về những câu nói hay + lời bài hát trong những tình khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Hãy cùng cảm nhận những triết lý của Trịnh Công Sơn về tình yêu và cuộc sống. Đừng quên lưu lại để đặt làm cover facebook của bản thân nhé!

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Mỗi đêm, tôi nhìn trời đất để học về lòng bao dung. Nhìn đường đi của kiến để biết về sự nhẫn nhục. Sông vẫn chảy đời sông. Suối vẫn trôi đời suối. Ðời người cũng để sống và hãy thả trôi đi những tị hiềm...

Khi người ta trẻ, người ta nghĩ có thể dễ dàng từ bỏ một mối tình. Vì người ta nghĩ rằng những hạnh phúc, những điều mới mẻ nhất sẽ đến trong tương lai. Cũng có thể. Nhưng người ta đâu biết rằng những gì ta mong muốn và cần nhất chỉ đến một lần trong đời.

Đám đông và sự ồn ào không phải luôn luôn là đại diện của sự sống.

Những ai chưa bao giờ đi, chưa bao giờ sống qua nhiều nơi, sống qua những ngày mưa ngày nắng trên bao nhiêu vùng đất khác nhau, chưa bao giờ nhìn sâu vào bên sau của con người thì hẳn mới còn đua đòi vào những hời hợt nhạt nhẽo của đời sống được.

Có những ngày tuyệt vọng cùng cực, tôi và cuộc đời đã tha thứ cho nhau. Từ buổi con người sống quá rẻ rúng, tôi biết rằng vinh quang chỉ là điều dối trá.

Khi bạn hát một bản tình ca là bạn đang muốn hát về cuộc tình của mình. Hãy hát đi, đừng e ngại. Dù hạnh phúc hay dở dang, thì cuộc tình ấy cũng là một phần máu thịt của bạn rồi.

Khi bạn hát một bản tình ca là bạn đang muốn hát về cuộc tình của mình. Hãy hát đi, đừng e ngại. Dù hạnh phúc hay dở dang, thì cuộc tình ấy cũng là một phần máu thịt của bạn rồi.

Còn Ta Với Nồng Nàn

Nhìn Những Mùa Thu Đi

Tuổi Đá Buồn

Ru Ta Ngậm Ngùi

Ru Ta Ngậm Ngùi

Biển Nhớ

Mưa Hồng

Tình Xa

Như Cánh Vạc Bay

Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng

Diễm Xưa

Cuối Cùng Cho Một Tình Yêu

Như Một Lời Chia Tay

Tình Xa

Tình Nhớ


học thiết kế websiteBình luận của bạn