Sơ lược cách sử dụng zalo trên máy tính đơn giản

Zalo ngày nay đã được sử dụng rộng rãi và trở nên phổ biến với nhiều người, nhất là người dân Việt Nam. Chính vì thế mà những năm gần đây Zalo Group đã phát triển hệ thống zalo sử dụng cho máy tính. Sau đây là cách sử dụng zalo trên máy tính theo phiên bản mới nhất mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn.

Đầu tiên bạn phải tải và cài đặt zalo trên máy tính (nếu không rõ phải download ở đâu và cài đặt thế nào thì có thể xem lại bài hướng dẫn cài đặt zalo trên máy tính), sau đó bạn mở zalo lên để đăng nhập vào hệ thống.

Lưu ý: Để sử dụng zalo trên máy tính thì trước đó bạn phải có tài khoản zalo, nếu chưa có tài khoản bạn phải đăng kí tài khoản mới bằng ứng dụng zalo trên điện thoại bởi zalo máy tính chưa hỗ trợ chức năng đăng kí tài khoản.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào hiện thống, giao diện zalo sẽ hiện ra (như hình dưới). Bạn bấm vào biểu tượng hình vuông có cây bút phía trên bên phải để tạo cuộc trò chuyện mới.

 

Bạn muốn xem số người đang truy cập hoặc muốn thêm bạn zalo thì chọn biểu tượng danh bạ kế bên. Để thêm bạn chọn biểu tượng dấu cộng Thêm bạn, sau đó nhập số điện thoại muốn kết bạn.

Bạn muốn chat nhóm, chọn biểu tượng Nhóm bên cạnh. Để tạo cuộc trò chuyện nhóm, bạn cũng chọn biểu tượng hình vuông có cây viết phía trên bên phải giống cuộc trò chuyện đơn, chỉ khác là trò chuyện nhóm bạn có thể chọn nhiều người.

Biểu tượng ba chấm Thêm cho phép bạn thay đổi trạng thái hoặc tùy chỉnh zalo theo ý muốn.

Nếu bạn muốn đăng xuất thì chọn biểu tượng ba gạch phía trên cùng bên trái chọn Đăng xuất để thoát ra hoàn toàn khỏi tài khoản, còn chọn Thoát thì tài khoản vẫn được zalo ghi nhớ và khi bạn mở zalo máy tính lên không cần đăng nhập lại.

Trên đây là sơ lược cách dùng zalo trên máy tính mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Các bạn có thể truy cập anhbiafb.com để xem thêm các thủ thuật khác. Cám ơn đã theo dõi bài viết và hi vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn!

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế website