Ông chủ Facebook là ai? đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất năm 2017

Ông chủ Facebook là ai? đó là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất trong năm 2017. Hàng ngày chúng ta tham gia mạng xã hội Facebook nhưng ít ai quan tâm tới ông chủ của mạng xã hội lớn nhất thế giới này là ai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xuất thân của người sáng lập ra mạng xa hội Facebook này là ai nhé!

Ông chủ Facebook có tên thật là Mark Zuckerberg.


Ông sinh ngày 14 tháng 5 năm 1984.
Ông sinh ra và lớn lên tại Hoa Kỳ (White Plains, New York, Hoa Kỳ).
Là một lập trình viên, ông từng học tại Đại học Harvard.
Mark Elliot Zuckerberg anh là chủ tịch đồng thời là giám đốc điều hành đồng sáng lập nên mạng xã hội Facebook lớn nhất thế giới hiện nay.
Lúc anh còn là một sinh viên của trường đại học danh tiếng thế giới Đại học Harvard anh đã sáng lập nên mạng xã hội Facebook với sự trợ giúp của bạn bè học chung sống tại ký túc xá nơi anh học tập. Mục đích đầu tiên anh sáng lập ra mạng xã hội Facebook là để cho các học viên, bạn bè trong trường có một nơi để chia sẻ kiến thức học tập, nhưng sau đó vì phức độ phổ biến và hữu ích cao nên nó đã được giới thiệu qua nhiều ngôi trường khác tại Mỹ. Sau đó vài năm nó đã được lan rộng, và tới năm 2012 đó đã đạt mốc 1 tỷ người dùng.
Ông chủ Facebook Mark Elliot Zuckerberg sinh ra trong một gia đình người Mỹ gốc Do Thái anh sinh ra và lớn lên tại vùng quê Dobbs Ferry, quận Westchester, thuộc New York.
Ông chủ Facebook Mark Elliot Zuckerberg đã có niềm đam mê lập trình từ nhỏ, ngay từ năm lớp 6 anh đã bắt đầu tiếp cận tới công nghệ máy tính. Anh đã từng học tại trường PTTH Ardsley và sau đó tốt nghiệp vào năm Phillips Exeter Academy vào năm 2002. Sau đó ông chủ Facebook được nhận vào học đại học Havard năn 2003, nhưng năm 2005 thì anh bỏ học ngang chừng để tiếp tục hoàn tất với dự án xây dựng mạng xã hội Facebook lớn nhất thế giới, mà tới ngày nay chúng ta vẫn đang dùng.
Vào năm 2010 ông chủ mạng xã hội Facebook Mark Zuckerberg đã được tạp chí Time bình chọn là nhân vật của năm, là một trong những người có tầm ảnh hưởng và giàu có nhất thế giới.

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn