Không vào được Facebook là do nguyên nhân gì?

Không vào được Facebook là do nguyên nhân gì? đây có lẽ là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trong thời gian gần đây! hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân này nhé.

Do nhằm mục đích tránh chống phá và bạo động, tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy hay tôn giáo mà các nhà mạng trong những khoảng thời gian nhất định nào đó đã phải chặn người dùng truy cập vào mạng xã hội Facebook. Facebook không chỉ là không gian riêng của mỗi người để có thể chia sẻ cảm xúc mà còn là nơi các nhãn hàng muốn quảng bá thương hiệu của mình, nhưng chỉ vì những lý do không liên quan tới chúng ta mà chúng ta phải chịu hậu quả là điều không mong muốn. Vậy làm sao để chúng ta có thể vào được facebook khi các nhà mạng đã chặn? Trong bài chia sẻ này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn để đó một cách dễ dàng nhất mà ai cũng có thể làm được.

Khắc phục tình trạng không vào được Facebook bằng Add-on của Chrome:

Có rất nhiều add-on của trình duyệt Chrom cũng như là Firefox giúp chúng ta có thể giải quyết được tình trạng không vào được Facebook. Các add-on này đa số là có một đặc điểm chung đó chính là thay đổi địa chỉ IP, giả lập địa chỉ IP đang sử dụng của chúng ta sang một quốc gia khác để có thể được cấp quyền truy cập vào Facebook.
1 - Sử dụng Add-on Browsec vpn để  giải quyết tình trạng không vào được Facebook:

Đầu tiên bạn cần truy cập vào đường link này để truy cập tới Add-on Browsec. Sau đó nhấn vào nút Thêm vào Chrome để tiến hành thêm tiện ích.

Sau khi nhấn xong Thêm tiện ích thì bạn khởi động lại trình duyệt là hết xảy ra tình trạng không vào được Facebook.
2 - Sử dụng Add-on Stealthy của Google Chrome để vào được Facebook:

Tương tự như Add-on trên bạn vui lòng truy cập vào đường link này để tiến thành thêm add-on vào trình duyệt Google Chrome. Sau đó nhấn nút Thêm vào Chrome và khởi động lại trình duyệt.
Sau khi khởi động trình duyệt xong thì bạn nhấn vào biểu tượng của add-on chiếc cánh én màu đỏ ở góc phải trên cùng của trình duyệt để nó chuyển qua màu xanh là bạn đã có thể tự do truy cập vào facebook mà không bị chặn nữa!


Thật dễ phải không nào, chúc bạn thành công nhé!

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn