Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook dễ nhất

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook, dưới đây là bài hướng dẫn khôi phục những tin nhắn trên facebook đã bị bạn lỡ tay hay cố tình xóa đi.

Tin nhắn Facebook là một dạng dữ liệu rất quan trọng đối với người dùng bởi nó không chỉ lưu lại những nội dung tình cảm cá nhân bạn bè mà nó còn là nơi trao đổi công việc hàng ngày, nhưng đôi khi vì lý do riêng tư hay vô tình mà bạn đã lỡ tay xóa đi những tin nhắn quan trọng đó. Nhưng hiện tại bạn muốn khôi phục lại những tin nhắn quan trọng đó mà chưa biết làm cách nào, hãy cùng chúng tôi giải quyết cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook này nhé.

Đầu tiên trước khi vào bài hướng dẫn chi tiết về cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook thì mình xin lưu ý với các bạn rằng bài viết khôi phục tin nhắn này chỉ có tác dụng đối với những dạng tin nhắn bạn xóa nhanh (hình minh họa bên dưới). Chỉ đối với những dạng tin nhắn xóa nhanh này thì Facebook mới cho vào nội dung lưu trữ.
Ví dụ về xóa nhanh nội dung tin nhắn

Đối với những dạng tin nhắn như dạng dưới đây thì không thể khôi phục được:
dạng tín nhắn xóa như hình này thì không thể khôi phục

Đó là hai điều bạn cần biết về dạng tin nhắn của mình.

Bây giờ bắt đầu tiến hành khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook nhé:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và click vào biểu tượng tin nhắn và nhấn chọn xem tất cả như hình minh họa phía bên dưới.

Click vào biểu tượng tin nhắn và xem tất cả

Bước 2: Chọn mục đã lưu trữ như hình bên dưới để tiến hành khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook.

Chọn mục đã lưu trữ

Bước 3: Click bỏ lưu trữ để tin nhắn có thể hiển thị lại được.

Click bỏ lưu trữ để tin nhắn hiển thị

Như vậy tới đây mình đã chia sẻ cho bạn chi tiết về Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook chi tiết bằng hình ảnh minh họa cụ thể. Nếu có thắc mắc gì xin bạn để lại phần nội dung bình luận ở phía dưới bài viết để đóng góp cho chúng tôi!

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn