Khóa Facebook tạm thời hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh

Khóa Facebook tạm thời hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh, vì lý do cá nhân mà bạn đang cần khóa tài khoản facebook của mình trong một thời gian.

Mạng xã hội Facebook đang phát triển rất mạnh không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới cũng đang sử dụng nó hàng ngày vào công việc, cá nhân... Vì vậy việc mỗi người trong chúng ta đều có một tài khoản Facebook là một chuyện bình thường, nhưng cũng chính vì sự phát triển mạnh như vậy mà đôi khi nó lại trở nên phiền toái, chỉ là đơn giản các cặp đôi đang yêu nhau, bạn bè thân thiết nhắn tin cho chúng ta, mà trong khoảng thời gian đó chúng ta khá bận rộn không thể nào có thời gian tham gia để có thể trả lời lại những nội dung tin nhắn mà bạn bè nhắn cho ta, từ đó bạn bè lại sinh ra khiển trách. Hay cũng vì một vài lý do cá nhân mà Facebook mang lại sự phiền toái cho bạn thì lúc này cách tốt nhất để giải quyết là chúng ta nên khóa tài khoản Facebook tạm thời để được bình yên. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời hy vọng nó sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn.

Bước 1: đăng nhập tài khoản Facebook của bạn, sau đó làm theo các bước như hình minh họa bên dưới.
Chọn mục cài đặt

Bước 2: Chọn bảo mật và vô hiệu hóa tài khoản, làm tuần tự như hình bên dưới.
Chọn bảo mật và vô hiệu hóa tài khoản

Bước 3: Chọn vô hiệu hóa tài khoản xong hệ thống sẽ hỏi bạn mật khẩu, bạn nhập mật khẩu của mình vào và tiếp tục làm theo hướng dẫn.

nhập mật khẩu của bạn

Bước 4: Sau khi bạn nhập mật khẩu xong sẽ có một hộp thoại bật lên bạn vui lòng chọn theo hướng dẫn như hình minh họa bên dưới.
Chọn theo thứ tự 1-2

Bước 5: Sau khi làm cac bước theo hình minh họa trên bạn tiếp tục thao tác chọn thời gian khóa tài khoản như hình minh họa bên dưới.

Chọn thời gian khóa tài khoản

Bước 6: Sau khi bạn nhấn nút vô hiệu hóa Facebook sẽ hỏi bạn xác nhận lại 1 lần nữa bạn chọn Vô hiệu hóa ngay như hình minh họa phía dưới.
Chọn vô hiệu hóa ngay

Tới đây là bạn đã hoàn tất việc khóa tài khoản facebook tạm thời. Lưu ý rằng trong thời gian khóa tài khoản mà bạn truy cập vào tài khoản thì tài khoản của bạn sẽ tự động mở khóa lại.

 

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn