Hướng dẫn cách tắt trạng thái "Đã xem" trên Zalo

Tính năng "Đã xem" hiển thị trong mỗi cuộc trò chuyện Zalo cho biết tin nhắn của bạn gửi tới người đó đã được xem hay chưa. Đôi khi nó lại mang lại rất nhiều phiền toái như: Bạn đã xem nhưng đang bận không thể trả lời được nhưng bạn bè lại nghĩ là bạn xem nhưng không trả lời. Hay đơn giản là bạn không muốn người khác biết bạn đã xem tin nhắn đó. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách tắt trạng thái "Đã xem" mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đăng nhập vào Zalo (trong trường hợp bạn chưa đăng nhập).

 

 

Bước 2: Bạn chọn biểu tượng ba chấm phía trên bên phải màn hình, sau đó chọn biểu tượng cài đặt bên phải phía cuối màn hình để đi đến Cài đặt.

 

 

Bước 3: Trong cài đặt, bạn chọn Tin nhắn và thông báo (dòng đầu tiên).

 

 

Bước 4: Trong Tin nhắn và thông báo, kéo xuống chỗ Hiển thị trạng thái "Đã xem", chạm vào đó để Tắt.

 

 

Trên đây là các bước tắt trạng thái "Đã xem" mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Cám ơn đã theo dõi bài viết và hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn. Đừng quên truy cập anhbiafb.com để xem các thủ thuật tiện ích khác nữa nhé!

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017




Bình luận của bạn