Hướng dẫn cách tải zalo về máy tính phiên bản mới nhất 2017

Zalo là công cụ bạn thường dùng để liên lạc với bạn bè, nhưng đôi khi điện thoại hết pin khiến cuộc trò chuyện của bạn bị gián đoạn. Hoặc đơn giản bạn phải sử dụng máy tính thường xuyên, bạn muốn tải zalo để thuận lợi hơn cho việc trò chuyện của bản thân. Và sau đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn cách tải zalo về máy tính đơn giản nhất.

Bước 1: Mở trình duyệt bất kì hoặc trình duyệt bạn hay sử dụng, truy cập vào trang web http://zalo.me/pc .

Bước 2: Nếu bạn muốn tải zalo về máy tính thành một ứng dụng riêng biệt để tiện sử dụng thì bấm vào biểu tượng Windows. Hoặc zalo tải về không tương thích với phiên bản windows của bạn, hay đơn giản bạn chỉ muốn sử dụng zalo trực tuyến trên trình duyệt, chọn biểu tượng Web bên cạnh.

Bước 3: Bấm vào biểu tượng zalo bạn đã tải về để cài đặt. Nếu bạn không rõ sau zalo mình đã tải về được lưu trong thư mục nào trong máy tính thì bạn mở tab tải về của trình duyệt, chỗ biểu tượng zalo đã tải, chọn Hiển thị trong thư mục

Bước 4: Thư mục chứa zalo đã tải hiện ra, bạn tìm biểu tượng zalo đã tải, bấm chọn biểu tượng đó để bắt đầu cài đặt zalo cho máy tính.

Bước 5: Sau khi nhấn vào biểu tượng, cửa sổ mới hiện ra như hình dưới, chọn Cài đặt để bắt đầu cài zalo cho máy tính.

Bước 6: Bạn đợi cho zalo thực hiện cài đặt, sau khi zalo chạy cài đặt xong, cửa sổ mới hiện ra như hình dưới, chọn Hoàn thành để kết thúc cài đặt.

Bước 7: Sau khi cài đặt thành công, cửa sổ mới sẽ hiện ra như hình dưới, bạn cần đăng nhập để sử dụng zalo.

Cám ơn bạn đã theo dõi. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

 

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn