Hướng dẫn cách mở link trang Zalo bằng trình duyệt bên ngoài

Tương tự như Facebook, Zalo cũng được tích hợp trình duyệt riêng nhưng người dùng vẫn có thể mở đường link bằng trình duyệt khác của điện thoại. Dưới đây là các bước hướng dẫn mở link trang Zalo bằng trình duyệt bên ngoài mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đăng nhập vào Zalo (trong trường hợp bạn chưa đăng nhập).

 

 

Bước 2: Khi đăng nhập thành công, Zalo sẽ hiện lên các cuộc trò chuyện của bạn và Media Box, trong Media Box bao gồm những trang tin tức, giải trí, âm nhạc mà bạn quan tâm trên Zalo như Báo mới, Báo Zing.vn, NhacCuaTui....

 

 

Bước 3: Trong trường hợp màn hình trò chuyện của bạn không có các trang như đã nói trên, bạn có thể kéo sang Danh bạ, chọn Official Account -> Tìm thêm Official Account để tìm trang mình mong muốn.

 

 

Bước 4: Khi đã chọn được trang mong muốn, bạn tìm kiếm và chạm tin tức muốn đọc, thì trang đó sẽ mở trên chính trình duyệt riêng của Zalo (như hình dưới). Để chuyển sang trình duyệt bên ngoài, bạn chọn biểu tượng dấu ba chấm phía trên góc phải màn hình, chạm vào Mở bằng trình duyệt.

 

 

Bước 5: Sau đó trang tin tức đó sẽ được hiển thị trên trình duyệt bên ngoài điện thoại của bạn như hình dưới.

 

 

Trên đây là các bước mở link trang Zalo bằng trình duyệt bên ngoài đơn giản và chi tiết nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn. Để xem thêm các thủ thuật tiện ích khác, mời các bạn truy cập anhbiafb.com.

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn