• Bạn đang ở:
  • Trang chủ
  • Thủ thuật Zalo
  • Hướng dẫn cách chia sẻ cảm nghĩ bằng âm thanh lên nhật kí đơn giản nhất

Hướng dẫn cách chia sẻ cảm nghĩ bằng âm thanh lên nhật kí đơn giản nhất

Nếu như trước đây các bạn chỉ quen chia sẻ cảm nghĩ hay cập nhật những thông tin trên các trang mạng xã hội bằng văn bản, thì tính năng chia sẻ trạng thái bằng âm thanh trên Zalo sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm mới.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đăng nhập vào Zalo (trong trường hợp bạn chưa đăng nhập).

 

 

Bước 2: Bạn chọn biểu tượng hình đồng hồ phía trên (biểu tượng thứ ba từ trái sang) để vào trang nhật kí Zalo của mình. Sau đó chọn biểu tượng hình ảnh góc trái phía dưới màn hình để chia sẻ nhật kí. 

 

 

Bước 3: Tại đây, bạn chọn biểu tượng hình micro.

 

 

Bước 4: Sau đó bạn chạm vào biểu tượng micro đó để bắt đầu ghi âm. Lưu ý: Khi đang ghi âm nếu bạn chạm vào Hủy thì quá trình ghi âm sẽ kết thúc và đoạn ghi âm sẽ không được lưu lại.

 

 

Bước 5: Sau khi ghi âm bạn nhấn vào biểu tượng đó một lần nữa để file đó hiện lên nhật kí. Bạn có thể gõ thêm cảm nghĩ của mình cho đoạn ghi âm đó nếu muốn. Để hoàn tất và chia sẻ, bạn chọn biểu tượng mũi tên màu xanh phía trên bên phải màn hình.

 

 

Trên đây là các bước chia sẻ cảm nghĩ bằng âm thanh lên nhật kí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Cám ơn đã theo dõi bài viết và hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn. Đừng quên truy cập anhbiafb.com để xem các thủ thuật tiện ích khác nữa nhé!

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn