Hack sub Facebook tăng lượt theo dõi facebook cá nhân nhanh nhất

Hack sub facebook hay còn gọi là tăng lượt theo dõi người dùng trên trang cá nhân, việc tăng lượng sub này có tác dụng gì đối với người sữ dụng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Việc tăng sub, lượt theo dõi trên Facebook có tác dụng gì mà nhiều người quan tâm tới vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và thực hành về vấn đề này nhé!
Việc Hack sub Facebook do trước kia hệ thống của Facebook có lỗ hổng ta mới có thể thao tác dùng những đoạn mã độc để chèn vào tính năng công cụ dành cho nhà phát triển. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại việc hack sub facebook gần như là không thể, tuy nhiên để tăng sub facebook nhanh dùng những thủ thuật thì vẫn có thể giúp bạn điều này.
Tại sao sub facebook lại quan trong như vậy?

Khi một người nào đó sub (theo dõi trang cá nhân của bạn) tức là mọi hành động của bạn như post ảnh, post stt thì họ sẽ được thông báo trên News Feed của người ấy, chính vì lý do đó khi facebook cá nhân của bạn được nhiều người sub thì việc PR quảng cáo các mặt hàng, sản phẩm, thương hiệu sẽ có hiệu quả đáng kể. Thay vì phải chi tiền ra để quảng cáo cho sản phẩm thương hiệu của mình thì chính facebook của bạn khi có nhiều người theo dõi bạn sẽ giúp bạn làm điều đó.

Hướng dẫn cách hack nói đúng hơn là thủ thuật tăng sub facebook:

Hiện nay không chỉ ở việt nam, mà ở nước ngoài cũng có khá nhiều website giúp chúng ta có thể tăng sub trên facebook cá nhân của mình. Dưới đây là một bài chia sẻ về 1 trang tăng like, sub mạng xã hội addmefast.com.
Bước đầu tiên: bạn cần phải đăng ký một tài khoản trên trang chủ của website Addmefast.com (bài viết hướng dẫn đăng ký xem tại đây).

Bước 2: sau khi đăng ký thành công bạn truy cập vào trang chủ của addmefast và bắt đầu tiến hành thêm trang cá nhân của bạn cần tăng sub.

thêm trang

Bước 3: Nhập thông tin tuần tự theo số thứ tự ở hình bên dưới.
1. Chọn Facebook Followers.
2. chọn thành viên quốc gia nào có thể theo dõi bạn.
3. Nhập ID người dùng (id người dùng như hình minh họa ben dưới).
id người dùng

4. Nhập số Points sẽ bị mất đi khi mỗi người dùng thao tác nhấn theo dõi bạn. (số points càng cao thì thứ tự ưu tiên của bạn hiện lên trang trao đổi càng cao và sub càng nhanh).

5. Sau cùng bạn nhấn Save Changes để hoàn tất quá trình thêm trang.

nhập thông tin cần thiết

Bước 4: Kiểm tra xem trang mình thêm đã hiển thị hay chưa. Nếu đã thấy như hình dưới đây là bạn đã hoàn tất việc thêm trang.
thêm trang thành công

Việc cần làm của bạn bây giờ là đi kiếm Points để cho trang mình cần tăng Sub hoạt động liên tục và hiệu quả.

Cách kiếm Points để hỗ trợ việc tăng Sub hiệu quả:

Click chọn 1 mục bất kì ở thanh siderbar bên trái để tiến hành kiếm Points (ở bài này mình chọn là Facebook like - Like fanpage của người khác để kiếm Points).
Chọn 1 mục bất kì tài sliderbar bên trái để kiếm Points

Thao tác các bước theo hình. sau khi bạn nhấn like hệ thống báo thành công, bạn sẽ nhận được số Points tương ứng như hình minh họa bên dưới đây.

số Point bạn kiếm được sau khí like

Như vậy bạn đã theo dõi xong bài chia sẻ về cách Hack sub Facebook chính thống thông qua hệ thống website.

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn