Đổi ngôn ngữ Facebook nhanh nhất trên máy tính

Đổi ngôn ngữ Facebook nhanh nhất trên máy tính, Đổi ngôn ngữ facebook để làm một việc cá nhân nào đó mà bạn chưa biết cách đổi? hãy theo dõi bài viết này nhé.

Vì một vài lý do cá nhân nào đó mà bạn muốn đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng việt qua một thứ tiếng khác, hoặc ngược lại từ một thứ tiếng khác qua tiếng việt mà bạn chưa biết được cách đổi ngôn ngữ facebook như thế nào thì hãy theo chân chúng tôi qua bài hướng dẫn chi tiết về cách đổi này nhé.

Bước 1: bạn truy cập tài khoản của mình vào trang https://www.facebook.com/. sau đó chọn cài đặt như hình minh họa bên dưới.

chọn cài đặt

Bước 2: Chọn vào biểu tượng icon Ngôn ngữ sau đó chọn chỉnh sửa như hình minh họa bên dưới.

Chọn ngôn ngử rồi chỉnh sửa

Bước 3: Chọn ngôn ngữ cần đổi sau đó nhấn lưu lại như hình minh họa phía dưới.

chọn ngôn ngữ phù hợp rồi nhấn lưu thay đổi

Như vậy là bạn vừa theo dõi bài hướng dẫn Đổi ngôn ngữ Facebook. Hiện nay mạng xã hội Facebook được phổ biến trên toàn thế giới cũng chính vì vậy mỗi quốc gia thì Facebook lại phải hỗ trợ một nguồn ngôn ngữ phù hợp để giúp người dùng dễ sử dụng. Việc đổi ngôn ngữ Facebook cũng do nhiều lý do cá nhân ví như bạn đang học một thứ ngôn ngữ không phải là tiếng việt mà là một thứ tiếng khác, và bạn muốn hàng ngày bạn tiếp cận với thứ ngôn ngữ đó để có thể nâng cao khả năng giao tiếp về ngoại ngữ. Cũng có một số lý do khác khiến bạn phải đổi ngôn ngữ facebook ví dụ như bạn cần chuyển ngôn ngữ sang nước Indonesia để có thể thao tác đổi tên facebook 1 chữ cho kiểu cách và hợp thời thượng. Cuối cùng xin chúc các bạn có thể đổi ngôn ngữ facebook của mình một cách dễ dàng thông qua bài viết này, và nhớ nếu có thắc mắc xin để lại nội dung bình luận bên dưới bài viết.

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn