Đăng ký tài khoản trang addmefast

Đăng ký tài khoản trang addmefast nhanh nhất, nhiều bạn đăng ký tài khoản trang này hay bị lỗi nên mình làm bài hướng dẫn này hy vọng giúp ích được cho các bạn.

Trước khi đăng ký một tài khoản trên addmefast.com thì bạn nên tìm hiểu qua nội dung hoạt động của trang là gì ở dưới đây!
addmefast.com là trang gì: addmefast là trang chia sẻ, trao đổi like mạng xã hội trực tuyến, giúp các thành viên tham gia có thể tăng like cho fanpage facebook, tăng lượt theo dõi trên trang cá nhân của facebook, tăng like ảnh... Ngoài tăng like facebook ra trang web còn hỗ trợ tăng subscribe, like, view youtube - tăng lượt theo dõi twitter followers - tăng điểm google+ và rất nhiều các trang mạng xã hội khác.
addmefast.com hoạt động như thế nào: đây là trang trao đổi like, sub các trang mạng xã hội hoạt động tương tự như một số tăng like ở việt nam, tuy nhiên đây là trang lớn được nhiều người biết đến trên thế giới.
Đơn vị tiền: tiền tệ của trang được quy ước là điểm Points, điểm này kiếm được do ba cách, cách thứ nhất là bạn có thể nạp tiền vào để mua, cách thứ hai là bạn đi trao đổi like với thành viên khác để có được và cách thứ 3 là bạn làm Affiliate của trang (lấy banner của addmefast đăng lên các website khác để giới thiệu thành viên khác tham gia, khi thanh viên khác click vào banner của bạn để tham gia đăng ký tài khoản thì bạn sẽ nhận được điểm Points).

Cách đăng ký tài khoản Addmefast:

Bước 1: bạn truy cập vào trang chủ của addmefast.com sau đó nhấn Registration và nhập thông tin đăng ký theo mẫu minh họa phía bên dưới.

Nhập thông tin đăng ký tài khoản

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công bạn truy cập vào Email đăng ký để tiến hành kích hoạt tài khoản.

Vào email kích hoạt đăng ký tài khoản

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Addmefast.

đăng nhập vào tài khoản

Bước 4: Kiểm tra tài khoản đăng ký đã thành công. sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được tặng 50 Points.

50 Points đầu tiên sau khi đăng ký

Như vậy bạn đã theo dõi hoàn tất việc đăng ký một tài khoản trên trang addmefast.com! chúc các bạn đăng ký thành công nhé.

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn