[Cover facebook idol] Tổng hợp 20 ảnh bìa cần tải ngay của "Sếp" Sơn Tùng MT-P

Chàng ca sĩ trẻ Sơn Tùng MTP ngày càng thành công hơn trong thị trường âm nhạc Việt, hãy cùng anhbiafb tìm hiểu bạn nhé!

Nguyễn Thanh Tùng hay được biết đến với nghệ danh Sơn Tùng M-TP, là ca sĩ nhạc Pop, đến từ Thái Bình. Dù sinh năm 1994, với tuổi đời còn khá trẻ, nhưng Sơn Tùng đã ẵm cho mình vô số những giải thưởng lớn mà những ca sĩ kì cựu cũng chưa chắc đã có được. Những bản hit gắn liền với tên tuổi mà được mọi khán giả biết đến như: Cơn mưa ngang qua, Em của ngày hôm qua, Không phải dạng vừa đâu, Chúng ta không thuộc về nhau,... và gần đây nhất là 2 ca khúc hit là Lạc trôi và Nơi này có anh. Hiện nay, Sơn Tùng đang làm chủ chính công ty do mình thành lập MTP Entertaiment. Và có vẻ như, sau khi làm riêng và tự làm chủ chính mình, chàng ca sĩ người Thái Bình này càng khẳng định hơn tài năng của mình qua những hình ảnh mới mẻ, những MV được chăm chút kĩ lượng và những bản nhạc đi vào lòng người. 

Gần đây nhất, Sơn Tùng là một trong những ca sĩ nhận được giải thưởng "Ca sĩ được yêu thích nhất trong năm - bảng trẻ (top hit)” trong buổi lễ trao giải Làn sóng xanh. Vào ngày đầu năm 1/1, với 4 triệu lượt xem trong vòng 1 ngày, MV Lạc Trôi đã đập tan những kỉ lục trước đó và trở thành MV Việt có lượng xem nhiều nhất. Không dừng lại ở đó, vào dịp Valentine 14/2, với MV Nơi này có anh với 6.7 triệu view trong 1 ngày, Sơn Tùng đã tự phá kỉ lục cũ của mình và xác lập một kỉ lúc mới hot nhất trong làng giải trí Việt.

Với những thành tích đã đạt được, thật khó để ta chối bỏ tài năng của chàng ca sĩ người Thái Bình này, nếu bạn là một Sky chân chính, hãy cùng ảnh bìa fb tải về bộ ảnh bìa dưới đây nha!

Ảnh bìa fb Sơn Tùng MTPẢnh bìa fb Sơn Tùng MTPẢnh bìa fb Sơn Tùng MTPẢnh bìa fb Sơn Tùng MTPẢnh bìa fb Sơn Tùng MTPẢnh bìa fb Sơn Tùng MTPẢnh bìa fb Sơn Tùng MTPẢnh bìa fb Sơn Tùng MTPẢnh bìa fb Sơn Tùng MTPẢnh bìa fb Sơn Tùng MTPẢnh bìa fb Sơn Tùng MTPẢnh bìa fb Sơn Tùng MTPẢnh bìa fb Sơn Tùng MTPẢnh bìa fb Sơn Tùng MTPẢnh bìa fb Sơn Tùng MTPẢnh bìa fb Sơn Tùng MTPẢnh bìa fb Sơn Tùng MTPẢnh bìa fb Sơn Tùng MTPẢnh bìa fb Sơn Tùng MTPẢnh bìa fb Sơn Tùng MTP


học thiết kế websiteBình luận của bạn