[Cover facebook idol] Tổng hợp 16 ảnh bìa cực ngầu của những chàng trai nhóm nhạc BTS

Được giới chuyên môn và fan hâm mộ đánh giá là Nhóm nhạc tài sắc vẹn toàn của Kpop, BTS sở hữu cho mình những tài năng đặc biệt và ngoại hình đẹp toàn diện thế nào hãy cùng anhbiafb.com tìm hiểu!

Bangtan Boys còn được gọi là BTS (viết tắt của Bulletproof Boy Scouts). Là một nhóm nhạc hip-hop của Hàn Quốc gồm 7 thành viên chính thức ra mắt vào 13/06/2013 do chủ tịch của Big Hit Entertainment là Bang Sihyuk (Bang PD nim) thành lập nên. “Bangtan” trong tên gọi của nhóm có nghĩa là khả năng chống đạn, có thể hiểu Bangtan Boys là những chàng trai chặn đứng những áp đặt đối với thế hệ trẻ, đồng thời bảo vệ dòng âm nhạc của mình khỏi những định kiến này. Và dù xuất thân từ công ty giải trí nhỏ, nhưng 7 chàng trai nhà Big Hit đã đạt được những giải thưởng và thành công khiến nhiều người nể phục và thèm muốn.

Ngay từ khi mới debut, BTS đã chứng tỏ được âm nhạc chất lượng của mình khi các sản phẩm của nhóm đều do chính các thành viên tự chấp bút. Bài hát chủ đề "No More Dream" trong đĩa đơn debut "2 COOL 4 SKOOL" được đánh giá rất cao khi theo đuổi phong cách độc đáo và cá tính. Dù đây không phải concept quá mới lạ tại Kpop, nhưng ca khúc vẫn tạo được màu sắc riêng biệt với giọng rap siêu ngầu và giai điệu mạnh mẽ, nam tính. Và mới đây, album phòng thu thứ 2 “WINGS” đã làm "chao đảo" cả Kpop khi liên tục phá vỡ rất nhiều kỷ lục của các nhóm nhạc tiền bối. Ca khúc chủ đề "Blood Sweat & Tears”sau 24 giờ được đăng tải đã cán mốc hơn 6.4 triệu views và trở thành nhóm nhạc nam có lượt view nhiều nhất Youtube trong 1 ngày.

Nếu bạn là 1 fan hâm mộ chân chính của những anh chàng tài năng này, đừng quên tải lại bộ ảnh dưới đây và đặt làm hình cover cho facebook của mình nhé!

Ảnh bìa nhóm nhạc BTSẢnh bìa nhóm nhạc BTSẢnh bìa nhóm nhạc BTSẢnh bìa nhóm nhạc BTSẢnh bìa nhóm nhạc BTSẢnh bìa nhóm nhạc BTSẢnh bìa nhóm nhạc BTSẢnh bìa nhóm nhạc BTSẢnh bìa nhóm nhạc BTSẢnh bìa nhóm nhạc BTSẢnh bìa nhóm nhạc BTSẢnh bìa nhóm nhạc BTSẢnh bìa nhóm nhạc BTSẢnh bìa nhóm nhạc BTSẢnh bìa nhóm nhạc BTSẢnh bìa nhóm nhạc BTS


học thiết kế websiteBình luận của bạn