[Cover facebook idol] Tổng hợp 15 ảnh bìa những nam thần nhà EXO

Sau 5 năm kể từ ngày ra mắt, EXO đang ngày càng hot hơn với 9 thành viên chủ chốt.

EXO là tên chung của bộ đôi nhóm nhạc nam “song sinh” được thành lập bởi SMTOWN (hay S.M.Entertainment):EXO-K và EXO-M, bao gồm tổng cộng 12 thành viên EXO mang quốc tịch Hàn Quốc và Trung Quốc được chia đều về hoạt động ở hai nhóm. Tên “EXO” được lấy từ từ “Exoplanet” trong tiếng Anh, có nghĩa là “ngôi sao lớn có nguồn năng lượng dồi dào”. 

Sau nhiều lần thay đổi về số lượng thành viên trong nhóm, EXO hiện đang hoạt động với 9 thành viên, đó là Suho, Xiumin, Sehun, Kai, Chen, D.O, Chanyeol, Beakhun và Lay. Tuy nhiên nhóm vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả khắp nơi trên thế giới. 

Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng cùng lịch làm việc dày đặc, EXO đã ẵm được vô số những giải thưởng danh giá. Mới đây nhất, vào ngày 16/1/2017, tại Golden Disc Awards- chương trình được mệnh danh là Grammy của Hàn Quốc, EXO đã vinh dự nhận được giải thưởng Daesang, tương ứng với giải Album của năm, cùng với hai giải thưởng phụ.

Nếu bạn là một EXO-L thứ thiệt, hãy cùng ảnh bìa fb tải về bộ hình dưới đây và set làm hình cover cho facebook của mình nhé!

Ảnh bìa nhóm nhạc EXOẢnh bìa nhóm nhạc EXOẢnh bìa nhóm nhạc EXOẢnh bìa nhóm nhạc EXOẢnh bìa nhóm nhạc EXOẢnh bìa nhóm nhạc EXOẢnh bìa nhóm nhạc EXOẢnh bìa nhóm nhạc EXOẢnh bìa nhóm nhạc EXOẢnh bìa nhóm nhạc EXOẢnh bìa nhóm nhạc EXOẢnh bìa nhóm nhạc EXOẢnh bìa nhóm nhạc EXOẢnh bìa nhóm nhạc EXOẢnh bìa nhóm nhạc EXO


học thiết kế websiteBình luận của bạn