[Cover facebook idol] Tổng hợp 15 ảnh bìa ấn tượng của chàng ca sĩ đa phong cách Isaac

Từ ngày debut cùng nhóm nhạc 365daband, Isaac với body quyến rũ, gương mặt đẹp cùng giọng ca nội lực đã sở hữu cho mình một lượng fan hùng hậu.

Isaac tên thật là Phan Lưu Tuấn Tài, sinh ngày 13 tháng 6 năm 1988. Năm 2016, Isaac ra mắt với vai trò là leader của nhóm nhạc 365daband. Sau 6 năm hoạt động, nhóm nhạc 365daband tan rã, Isaac hoạt động solo với nghệ danh vốn có của mình. Anh đã tham gia nhiều sân chơi hơn (The Remix, Vietnam Idol Kids)  và lẫn sân trong nhiều lĩnh vực, trong đó gồm cả diễn xuất và gương mặt đại diện cho Samsung J7 Prime. Vốn là chàng trai sở hữu phong cách biểu diễn sôi động, ngoại hình sáng sân khấu cùng giọng ca đầy nội lực, Isaac ngày càng được khán giả yêu thích và ủng hộ nhiều hơn. Hiện nay, Isaac cùng Ái Phương làm đại sứ Giờ Trái đất 2017. Và sắp tới đây, anh cũng sẽ quay trở lại truyền hình với vai trò Giám khảo trong chương trình Vietnam Idol Kids dành cho các bạn nhỏ.

Nếu bạn là 1 Lion, hãy cùng ảnh bìa fb lưu lại bộ sưu tập dưới đây nha!

Ảnh bìa ca sĩ IsaacẢnh bìa ca sĩ IsaacẢnh bìa ca sĩ IsaacẢnh bìa ca sĩ IsaacẢnh bìa ca sĩ IsaacẢnh bìa ca sĩ IsaacẢnh bìa ca sĩ IsaacẢnh bìa ca sĩ IsaacẢnh bìa ca sĩ IsaacẢnh bìa ca sĩ IsaacẢnh bìa ca sĩ IsaacẢnh bìa ca sĩ IsaacẢnh bìa ca sĩ IsaacẢnh bìa ca sĩ IsaacẢnh bìa ca sĩ Isaac


học thiết kế websiteBình luận của bạn