[Cover facebook idol] Bộ sưu tập 15 ảnh bìa đẹp nhất của "hoàng tử Vpop" Soobin Hoàng Sơn

Hôm nay bạn hãy cùng anhbiafb.com tìm hiểu về chàng ca sĩ điển trai và tài năng Soobin Hoàng Sơn nhé!

Soobin Hoàng Sơn là cái tên không quá xa lạ đối với những người yêu thích underground, đặc biệt là giới trẻ Hà Nội. Sở hữu vẻ ngoài điển trai và là mảnh ghép của cộng đồng underground nổi bật nhất trong giới trẻ – Spacespeakers (gồm những cái tên như Hoàng Touliver, Justa Tee, Big Daddy…), Soobin Hoàng Sơn nhanh chóng trở thành một gương mặt được chú ý. Không chỉ sở hữu giọng hát giàu cảm xúc, nam ca sĩ – nhạc sĩ còn có khả năng sáng tác và chơi nhạc cụ cực tốt. Những đoạn clip vừa đệm đàn vừa hát của Soobin từng một thời làm xao xuyến nhiều bạn trẻ yêu nhạc.

Tháng 3/2015, nam ca sĩ được khán giả biết đến nhiều hơn với sản phẩm "Daydreams", kết hợp cùng người bạn thân Big Daddy, đánh dấu bước chuyển mình trên con đường hoạt động âm nhạc. Nhưng để thật sự đột phá, chính là thời điểm anh tham gia cuộc thi The Remix mùa thứ 2. Ngay từ vòng thi đầu tiên, nam ca sĩ đã tạo nên một "cơn sốt" khi mang phiên bản "Daydreams" EDM cực chất lên sân khấu. Ban giám khảo dành tặng nhiều lời khen ngợi cho Soobin Hoàng Sơn, đồng thời nhiều khán giả cũng đã bắt đầu chú ý đến anh hơn. Trải qua 9 vòng liveshow và 2 đêm thi chung kết, Soobin Hoàng Sơn cùng đồng đội đã đạt giải Bạc chung cuộc, một kết quả khiến nam ca sĩ và người hâm mộ hài lòng. Qua chương trình, anh tiếp cận nhiều khán giả, có thêm kinh nghiệm hoạt động âm nhạc và trên hết là chứng minh năng lực của mình, thoát khỏi "cái bóng" underground vốn dĩ không được nhiều thiện cảm.

Gần đây nhất, 2 sản phẩm Phía sau một cô gái và Đi để trở về của anh cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả và cộng đồng. Soobin Hoàng Sơn hiện đang là nhân tố được kỳ vọng của Vpop và con đường hoạt động nghệ thuật phía trước của Soobin chắc chắn sẽ còn nhiều điều đáng để trông đợi.

Nếu yêu thích Soobin Hoàng Sơn, bạn hãy cùng ảnh bìa fb tải lại bộ hình cover dưới đây nhé!

Ảnh bìa Soobin Hoàng SơnẢnh bìa Soobin Hoàng SơnẢnh bìa Soobin Hoàng SơnẢnh bìa Soobin Hoàng SơnẢnh bìa Soobin Hoàng SơnẢnh bìa Soobin Hoàng SơnẢnh bìa Soobin Hoàng SơnẢnh bìa Soobin Hoàng SơnẢnh bìa Soobin Hoàng SơnẢnh bìa Soobin Hoàng SơnẢnh bìa Soobin Hoàng SơnẢnh bìa Soobin Hoàng SơnẢnh bìa Soobin Hoàng Sơn


học thiết kế websiteBình luận của bạn