[Cover facebook idol] 20 hình bìa nhóm nhạc Kpop Infinite đẹp trai và tài năng

Kpop luôn sở hữu những idol nam khiến tim ta rụng rời, Infinite là một trong nhóm như vậy, cùng anhbiafb.com tìm hiểu nhé!

Infinite là một nhóm nhạc Hàn Quốc gồm 7 thành viên, cùng công ty quản lý Woollim Entertainment với các nhóm nhạc Epik High, Tasty và Nell. Nhóm ra mắt vào ngày 09 tháng 6 năm 2010 trên sân khấu ca nhạc M!Countdown với ca khúc Come Back Again. Fanclub chính thức của Infinite tên là ‘Inspirit’. Các thành viên của nhóm là leader Sunggyu, rap chính Dongwoo, Volcalist chính Woohyun, dancer chính Hoya, vocalist Sungyeol, L và em út Sungjong.

Nếu bạn là fan của những anh chàng điển trai và tài năng này hãy cùng anhbiafb.com tải về và lưu làm hình nên fb của mình nhé!

Nhóm nhạc InfiniteNhóm nhạc InfiniteNhóm nhạc InfiniteNhóm nhạc InfiniteNhóm nhạc InfiniteNhóm nhạc InfiniteNhóm nhạc InfiniteNhóm nhạc InfiniteNhóm nhạc InfiniteNhóm nhạc InfiniteNhóm nhạc InfiniteNhóm nhạc InfiniteNhóm nhạc InfiniteNhóm nhạc InfiniteNhóm nhạc InfiniteNhóm nhạc InfiniteNhóm nhạc InfiniteNhóm nhạc InfiniteNhóm nhạc InfiniteNhóm nhạc Infinite


học thiết kế websiteBình luận của bạn