[Cover facebook idol] 15 hình bìa ca sĩ Noo Phước Thịnh lịch lãm, đẹp trai hút hồn

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh không chỉ ghi điểm với khán giả bằng giọng ca đầy nội lực và phong cách trình diễn cuốn hút mà còn cả gương mặt trẻ trung mà còn bởi gu thời trang ngày càng sang trọng, phong phú và tinh tế của mình.

Noo Phước Thịnh (sinh năm 1988) là một ca sĩ nhạc trẻ của Việt Nam. Năm 2016, anh là quán quân của The Remix (Hòa âm ánh sáng) mùa thứ 2. Thêm vào đó, anh cũng nhận lời làm huấn luyện viên của chương trình Giọng hát Việt nhí (mùa 4). Không những vậy, tại lễ trao giải MAMA 2016, Noo Phước Thịnh là một trong 6 nghệ sĩ được vinh danh tại hạng mục Nghệ sĩ châu Á xuất sắc. Sang năm 2017, anh tiếp tục được mời làm huấn luyện viên trong chương trình Giọng hát Việt mùa 4. Càng ngày, anh càng khẳng định vị trí, tài năng của mình trong thị trường âm nhạc Việt Nam và được khán giả yêu thích nhiều hơn nhờ phong cách, thái độ làm việc và cả tính cách của mình. Chúc anh những năm tới sẽ gặt hái được nhiều hơn những thành công.

Nếu bạn yêu thích Noo, hãy cùng anhbiafb.com tải về và set làm hình nền nhé!

Cover Noo Phước ThịnhCover Noo Phước ThịnhCover Noo Phước ThịnhCover Noo Phước ThịnhCover Noo Phước ThịnhCover Noo Phước ThịnhCover Noo Phước ThịnhCover Noo Phước ThịnhCover Noo Phước ThịnhCover Noo Phước ThịnhCover Noo Phước ThịnhCover Noo Phước ThịnhCover Noo Phước ThịnhCover Noo Phước ThịnhCover Noo Phước Thịnh


học thiết kế websiteBình luận của bạn