[Cover facebook idol] 10 hình bìa đáng yêu của cặp đôi bá đạo Khởi My và Kelvin Khánh

Không chỉ thân thiết ngoài đời, Khởi My và Kelvin Khánh còn là cặp đôi ăn ý trên sân khấu, thế nên chuyện tình cảm của hai bạn luôn khiến người hâm mộ tò mò.

Từ năm 2014, chuyện tình cảm giữa Khởi My và Kelvin Khánh đã thu hút sự chú ý của fan. Nhiều lần trả lời phỏng vấn cho báo chí, nữ ca sĩ luôn phủ nhận mối quan hệ và khẳng định cả hai chỉ là bạn bè. Thế nhưng, không ít lần họ bị bắt gặp diện trang phục đôi. Nụ cười tươi tắn cùng biểu cảm đáng yêu của cặp đôi dấy nên câu hỏi về câu chuyện “bạn thân” này. Khởi My và Kelvin Khánh là cặp đôi đẹp dù ở ngoài đời hay trên sân khấu. Nhiều lần, tiết mục song ca khiến người hâm mộ ủng hộ hết mình. Hiện nay Khởi My và Kelvin còn phối hợp ăn ý với nhau trong show truyền hình Lớp học vui nhộn chiếu trên Yantv. Nếu bạn yêu thích cặp đôi đáng yêu này hãy cùng anhbiafb.com lưu lại và dùng làm hình bìa nhé!

Cặp đôi Kelvin Khánh và Khởi MyCặp đôi Kelvin Khánh và Khởi MyCặp đôi Kelvin Khánh và Khởi MyCặp đôi Kelvin Khánh và Khởi MyCặp đôi Kelvin Khánh và Khởi MyCặp đôi Kelvin Khánh và Khởi MyCặp đôi Kelvin Khánh và Khởi MyCặp đôi Kelvin Khánh và Khởi MyCặp đôi Kelvin Khánh và Khởi MyCặp đôi Kelvin Khánh và Khởi My


học thiết kế websiteBình luận của bạn