Chặn thêm vào nhóm trên Facebook

Chặn thêm vào nhóm trên Facebook, Facebook Groups là một tính năng đang phát triển rất mạnh hiện nay, nhưng đôi khi nó lại làm phiền toái tới bạn?

Chặn thêm vào nhóm trên Facebook? Một trong những lý do mà bạn muốn rời khỏi nhóm (Facebook Group) vì nó gây phiền toái cho bạn, nó mang lại những hình ảnh biếm họa, nội dung dung tục, hay bạn không mong muốn tham gia mà vô tình bạn bè của bạn đã thêm bạn vào. Nhưng cũng không thể vì những điều phiền toái đó mà phủ nhận việc tính năng nhóm của Facebook mang lại cho người dùng, Groups hay nhóm Facebook là nới cộng đồng có để trao đổi chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm, kinh doanh buôn bán nó giúp chúng ta có thêm cơ hội phát triển về tri thức cũng như là hàng hóa giao thương. Tuy nhiên một số Nhóm được tạo ra với mục đích bôi xấu danh dự một ai đó, hay dùng những từ ngữ thô tục, hình ảnh phản cảm gây cho người dùng một cảm giác khó chịu khi tham gia vào hoạt động cộng đồng này. Dưới đây là bài chia sẻ về cách Chặn thêm vào nhóm trên Facebook:

Có hai cách để bạn có thể Chặn thêm vào nhóm trên Facebook cách đầu tiên bạn có thể tham khảo tại bài viết này. Và đó là cách chặn người khắc mới bạn vào nhóm Facebook, dưới đây là bài chia sẻ về chặn một số trang Fanpage làm phiền bạn.

Cách Chặn Fanpage làm phiền bạn:

Bước 1: các bạn truy cập vào trang Facebook cá nhân của mình và nhấn vào phần cài đặt như hình minh họa phía bên dưới.
Chọn vào mục cài đặt

Bước 2: Chọn vào mục Chặn như hình minh họa.
chọn mục chặn

Bước 3: Tại mục Chặn Trang bạn nhập tên trang Fanpage bạn muốn chặn để vĩnh viện không bao giờ thấy nội dung của trang Fanpage đó xuất hiện trên new feed của bạn nữa.

Chọn mục chặn trang

Như vậy là bạn vừa theo dõi xong bài hướng dẫn chặn một trang Fanpage. Còn bài hướng dẫn chặn bạn bè thêm bạn vào nhóm trên Facebook thì mời bạn xem tại đây.

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn