Cách xóa tin nhắn trên Facebook vĩnh viễn

Cách xóa tin nhắn trên Facebook vĩnh viễn, Do một vài lý do cá nhân nào đó mà bạn không muốn tin nhắn cũ sau này mình đọc lại nên cần xóa tin nhắn đó đi. Ở bài này chúng tôi sẽ giúp bạn cách xóa tin nhắn Facebook vĩnh viễn.

Những tin nhắn rác, tin nhắn mang lại cho bạn phiền toái trong hiện tại và tương lai, những tin nhắn của các cặp đôi đang yêu nhau nhưng vì lý do gì đó bạn không muốn đọc lại những chuyện cũ đã qua nên bạn đang cố gắng tìm cách xóa tin nhắn Facebook để không phải đọc lại những dòng cảm xúc mà mình không mong muốn. Dưới đây là bài hướng dẫn giúp bạn nhanh chóng xóa được những tin nhắn facebook không mong muốn nó tồn tại đó.
Có rất nhiều cách xóa tin nhắn Facebook thủ công cũng có mà toll cũng có, tuy nhiên việc xóa tin nhắn này có cũng khá là đơn giản nên mình cũng chỉ hướng dẫn các bạn xóa tin nhắn bằng phương pháp thủ công cho đở phức tạp.
Cách xóa tin nhắn Facebook thủ công:
Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang Facebook cá nhân của mình và Click vào trò chuyện với người mình cần xóa tin nhắn, sau đó nhấn vào biểu tượng tuần tự 1-2 như hình minh họa bên dưới.
vào cài đặt tin nhắn
Tiếp đó ở mục dưới như hình minh họa bạn sẽ có 2 lựa chọn.
.Lựa chọn thứ nhất là Xóa cuộc trò chuyện (Lựa chọn này có ý nghĩa xóa toàn bộ nội dung cuộc trò chuyện của bạn và người ấy vĩnh viễn).
.Lựa chọn thứ hai có nghĩa là bạn sẽ xóa từng dòng tin nhắn 1.
Xóa tin nhắn Facebook
Như vậy là bạn đã vừa theo dõi xong phần hướng dẫn xóa tin nhắn facebook bằng phương pháp thủ công. chúc bạn thành công với bài hướng dẫn này, nếu có gì thắc mắc về bài viết hay góp ý vui lòng bạn để lại bình luận bên dưới!

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn