Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Lưu ý: Để thực hiện đúng Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn thì sau khi làm theo những bước hướng dẫn dưới đây xong thì bạn không được đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trong vòng 14 ngày. (Nếu trong 14 ngày đó bạn vẫn truy cập vào tài khoản thì tài khoản Facebook của bạn sẽ tự động khôi phục lại).

cách xóa tài khoản facebook tạm thời và vĩnh viễn

Mạng xã hội Facebook ngày nay không còn xa lạ đến giới trẻ Việt Nam nói chung cũng như giới trẻ thế giới nói riêng. có người dùng Facebook để ứng dụng giúp đỡ trong công việc, cũng có người dùng Facebook để giải trí, quảng bá thương hiệu... Tuy nhiên ở một góc độ nào đó khi mà người dùng cảm thấy Facebook đã không còn giá trị với bản thân hay nó đem lại điều rắc rối cho mình thì họ lại quan tâm tới việc cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn, Facebook có hai chế độ cho người dùng để có thể xóa tạm thời hoặc vĩnh viễn tài khoản facebook của mình. Tuy nhiên trước khi xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn của mình bạn nên cân xem xét các yếu tố như tài khoản Facebook của bạn có thể đang nắm giữ một Fanpage hay Group nào đó mà lúc xóa bạn quên không chuyển qua một tài khoản Facebook khác, điều này sẽ rất tai hại bởi khi bạn xóa tài khoản cá nhân thì kèm theo đó là các Fanpage, Group facebook sẽ bị xóa theo.
Cách xóa tài khoản Facebook rất đơn giản bạn chỉ cần thao tác theo một số bước dưới đây:
Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook cần xóa.

Bước 2:
 Sau đó bạn truy cập vào đường link này. và nó sẽ hiện ra một cửa sổ như hình bên dưới ta chọn mục (xóa tài khoản của tôi).

Bước 3: Trong giao diện hộp thoại mới như hình bên dưới, ta tiến hành nhập lại mật khẩu Facebook tài khoản của mình. Nếu có captcha thì bạn vui lòng nhập thêm sau đó nhấn OK để thực hiện thao tác xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn.

Bước 4: Hộp thoại hỏi xóa tài khoản facebook vĩnh viễn được hiện lên như hình dưới, ta nhấn OK để thực hiện.

Tới đây là bạn vừa thao tác thành công Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn rồi (lưu ý trong 14 ngày bạn không được đăng nhập vào tài khoản này nữa).
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn của chúng tôi! chúc bạn thành công!

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế website