Cách xóa bạn bè trên Facebook

Cách xóa bạn bè trên Facebook, vì một vài lý do khách quan nào đó mà bạn cần lọc bớt bạn bè trên Facebook mà vẫn chưa biết cách xóa như thế nào?

Thông thường các bạn muốn xóa bớt bạn bè trong danh sách bởi nhiều khi một trong số họ đã làm phiền bạn như tag thẻ bạn lung tung mà bạn không mong muốn, viết những nội dung phản cảm, kích động hiện trên new feed của bạn hoặc người ấy cố tình gây rối gửi những dạng tin nhắn xấu cho bạn, hoặc cũng có thể bạn đang muốn lọc bớt hồ sơ danh sách bạn bè của bạn vì trước kia có những người bạn mà bạn không quen biết đã kết bạn với nhau hoặc danh sách bạn bè của bạn đã đầy vì tối đa Facebook chỉ cho phép bạn kết bạn với 5000 bạn bè. Dưới dây sẽ là một bài chia sẻ chi tiết về cách xóa bạn bè trên facebook của bạn.

Cách xóa bạn bè trên Facebook:

Xóa bạn bè trên Facebook có hai cách phổ biến đó là:
1 - Xóa bạn bè trên facebook bằng phương pháp thủ công:
Bước 1:
đầu tiên bạn truy cập vào trang cá nhân của bạn và chọn vào mục bạn bè như hình minh họa phía bên dưới.

Chọn bạn bè

Bước 2: Chọn bạn bè muốn xóa rồi Click vào hủy kết bạn.

Chọn bạn bè cần xóa

2 - Cách xóa bạn bè trên Facebook bằng add-on của Chrome:

Bước 1: Bạn Click vào đường link này để tiến hành thêm add-on Tampermonkey vào trình duyệt. Sau đó nhấn vào mục Thêm Vào Chrome như hình minh họa phía dưới.
thêm vào chrome

Bước 2: Bạn truy cập tiếp vào trang này http://userscripts-mirror.org/scripts/show/153479 sau đó nhấn chọn Install như hình minh họa bên dưới.

chọn install

chọn install tiếp

Như vậy là đã xong phần cài đặt add-on bây giờ tiếp tục truy cập vào danh sách bạn bè như ở phần xóa bạn bè thủ công cách thứ nhất và làm theo hướng dẫn như hình minh họa bên dưới nhé.
chọn như hình

Các bạn nhấn chọn select all Friend hoặc click vào nút vuông để chọn từng bạn muốn xóa, sau đó nhấn vào Delete Selected Friend. Như vậy là đã hoàn tất cách xóa bạn bè trên facebook bằng hai cách đơn giản rồi đó, chúc các bạn thành công nhé!

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn