Cách tăng like Facebook hiệu quả với website addmefast

Cách tăng like Facebook hiệu quả cao đó là điều mà rất nhiều người hướng tới nhưng không biết phải làm sao để có thể tăng like một cách chính thống mà không bị facebook khóa tài khoản.

Cách tăng like Facebook hiệu quả đó là mong ước của rất nhiều người đặc biệt là các bạn đang quản lý những Fanpage kinh doanh hàng hóa và muốn đạt doanh thu cao, sản phẩm của mình được nhiều người biết đến. Khi một Fanpge lớn mạnh kéo theo đó là rất nhiều lợi ích từ việc quảng cáo thương hiệu lẫn hàng hóa, đó là lợi ích của một fanpage có được nhiều người yêu thích, còn lợi ích của những bài viết, những tấm ảnh được nhiều người like thì sao? Nhìn chung thì hai hình thức like này thì cũng chung mục đích là lan rộng hình ảnh cá nhân, thương hiệu, sản phẩm. Như vậy có thể thấy được tầm quan trọng của việc tăng like facebook có tác động rất mạnh tới cộng đồng.

Cách tăng like facebook nhanh và dễ:

Hiện nay do nhu cầu tăng like facebook mạnh mẹ nên đã có nhiều dịch vụ tăng like facebook ra đời, tuy nhiên giá thành thì mỗi nơi một khác, và chất lượng like thì ra sao? Xin thưa rằng những like đó chỉ mang mục đích thu lợi, họ dùng những thủ thuật để kêu gọi hay hack like cộng đồng like trang hay hình ảnh của bạn, ở bài viết chia sẻ này cũng vậy, cũng mang mục đích chia sẻ để các bạn tham khảo, bởi lẽ nếu người dùng có yêu thích sản phẩm hoặc hình ảnh thực thì họ sẽ quan tâm và like, còn việc dùng các thủ thuật miễn cưỡng người dùng like thì điều đó sẽ không bền và không đạt hiệu quả bởi sự quan tâm tới hình ảnh và sản phẩm của bạn là không có.

Cách tăng like facebook nhanh với hệ thống của addmefast:

Bước 1: bạn cần đăng ký một tài khoản trên trang addmefast.com, bạn có thể xem thêm phần hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây.

Bước 2: sau khi đăng ký xong bạn đăng nhập vào addmefast và tiến hành thêm trang hay hình ảnh cần tăng like facebook vào hệ thống của addmefast.

Thêm trang

Bước 3: Tiến hành thêm trang khai báo tuần tự như hình bên dưới:

Mục 1: Chọn hình thức like (fanpage, post, hình ảnh, share).
Mục 2: Chọn quốc gia có thể like trang hay hình ảnh của bạn.
Mục 3: đặt tiêu đề cho chiến dịch (viết không dấu).
Mục 4: Copy link ảnh hay fanpage facebook của bạn rồi paste vào đây.
Mục 5: chọn số điểm Points sẽ mất đi khi mỗi lần thành viên khác like trang hay hình ảnh của bạn. (số Points càng nhiều thì trang của bạn sẽ hiển thị lên đầu và nhiều người like hơn).
Sau cùng nhấn Save Changes

khai báo thông tin

Bước 4: Sau khi thêm trang thành công thì trang của bạn sẽ được hiển thị như hình bên dưới.

trang thêm được hiển thị

Sau cùng việc của bạn là đi kiếm Points bằng cách đi trao đổi like hoặc mua Points để có thể giúp trang bạn thêm đủ Points để có thể hoạt động thường xuyên.

kiếm Points

Chúc các bạn thành công!

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn