Cách tag tên trên Facebook - Tag bạn bè vào bài viết

Cách tag tên trên Facebook, Bài viết hướng dẫn tất tần tật và cách tag tên bạn bè vào một bài viết, bình luận hay một bài chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.

Cách tag tên trên Facebook, công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng ẩn sâu trong đó lại là muôn vàn câu hỏi về vấn đề này.
Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về Tag có nghĩa là gì? Tag theo tiếng việt có nghĩa là thẻ, nhãn. Khi chúng ta Tag tên một người bạn của chúng ta vào một bài viết hay một hình ảnh trên Facebook có nghĩa là ta đã gắn thẻ người ấy để người ấy có thể nhận được thông báo và chú ý tới chủ đề mà bạn gán thẻ tag.
Xoay quanh việc gắn thẻ Tag cũng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra ví dụ như: 
1. Cách tag tên trên Facebook?
2. Cách tag tên trên facebook bằng điện thoại?
3. Cách tag tên người lạ trên facebook?
4. Cách tag người chưa kết bạn trên facebook?
5. Cách tag nhieu tên trên facebook?
6. Không tag được tên bạn bè trên facebook?
7. Cách tag tất cả bạn bè trên facebook?
8. Cách nhắc tên người khác trên facebook?
9. Không tag được bạn bè vào comment?
Mình sẽ trả lời một số câu hỏi đáng chú ý như cách tag nhiều bạn trên một bài viết hay một bài chia sẻ. Việc tag nhiều người bạn vào một bài viết chúng ta tag tên họ bình thường và mỗi tên mà bạn tag thì cách nhau một dấu cách (dấu khoảng trắng).
Không tag được bạn bè trên Facebook có hai nguyên nhân chính đó là họ không nằm trong nhóm (Groups Facebook) cùng với bạn, thứ hai là bạn đã bị họ chặn tài khoản.

Dưới đây là bài hướng dẫn Cách tag tên trên Facebook:

1. Đầu tiên là hướng dẫn tag tên trên facebook của một người bạn vào bức ảnh:


Đầu tiên bạn cần Click vào tấm ảnh mà bạn cần tag bạn bè của bạn, sau đó bạn nhấn vào thêm thẻ như hình minh họa bên dưới và sau đó nhập tên người bạn muốn gắn thẻ (lưu ý: nếu bạn gõ mãi mà không ra người mà bạn muốn tag thì hay nhấn chữ @ trước tên bạn muốn tag ví dụ @Nguyen Van Tien....)
Tag bạn bè vào một tấm ảnh

2. Cách tag tên trên Facebook một người bạn vào một bài post stt:


Sau khi bạn viết nội dung status xong, bạn nhìn xuống phía dưới sẽ có biểu tượng dấu+ và hình người như mục số 2 ở hình minh họa phía dưới. Và tương tự như bước tag ở phần 1 các bạn nhập tên người bạn cần tag gắn thẻ vào đây.
tag bạn bè vào một bài viết status

3. Cách tag tên trên Facebook trên một bài bình luận:


Đầu tiên bạn Click vào phần bình luận sau đó nhập tên mà bạn cần tag vào phần bình luận phía dưới như hình minh họa. Nếu bạn nhập mãi mà không tìm ra mà người bạn cần tag thì vui lòng nhấn chữ @ trước tên của người bạn cần tag để Facebook sẽ đưa ra những gợi ý tốt hơn cho bạn.
tag bài viết

Bạn vừa theo dõi xong bài chia sẻ hướng dẫn Cách tag tên trên Facebook, mọi thắc mắc xin vui lòng để lại phần bình luận phía dưới bài viết! chân thành cảm ơn.

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn