Cách mở khóa Facebook khi bị vô hiệu hóa hay bị hack

Cách mở khóa Facebook đơn giản khi mà tài khoản của bạn bị rip hoặc hack hay vô hiệu hóa vì một lý do dị thường nào khác đơn giản chỉ qua vài bước.

Bạn không biết vì một lý do nào đó mà vô tình một ngày bạn truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân của mình mà bị khóa.
Vậy những nguyên nhân nào làm cho tài khoản của bạn bị khóa và cách khắc phục nó ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân dẫn tới tài khoản Facebook bị Khóa:


Nguyên nhân thứ nhất: Có thể do tài khoản của bạn hiện đang sử dụng không đúng với tên thật của bạn và bị Facebook nghi vấn.
Nguyên nhân thứ 2: Do bạn cùng một thời điểm tham gia quá nhiều nhóm hoặc share một lượng bài viết quá nhiều dẫn tới việc Facebook nghi ngờ hành vi bất chính của bạn.
Nguyên nhân thứ 3: Do bạn spam cùng một thời điểm quá nhiều lời gửi kết bạn tới người khác.
Nguyên nhân thứ 4: Do bạn đã sử dụng những hình ảnh video bạo lực khiêu dâm và bị một ai đó report.
Nguyên nhân thứ 5: Bạn đổi password quá nhiều lần trong cùng một ngày.

Cách mở khóa Facebook:

Xác minh bằng điện thoại: Đa số các tài khoản Facebook bị khóa sẽ hiển thị dòng trạng thái tài khoản của bạn bị khóa, bạn nhập mã captcha rồi nhấn nút tiếp tục (Next) để Verify tài khoản facebook của bạn.

nhập mã captcha

Facebook sẽ đề nghị bạn xác minh tài khoản facebook qua số điện thoại. Bạn chọn “Enter a phone number” sau đó nhập số điện thoại của bạn vào.

Bước 2: Xác minh bạn bè của mình thông qua hình ảnh
xác minh bạn bè

Trong trường hợp tài khoản của bạn có quá nhiều bạn bè lạ mà trước kia bạn kết bạn mà hiện tại bạn không nhớ thì quả là khó khăn để có thể lấy lại được tài khoản.
Nếu bạn gặp phải trường hợp không thể nhận ra bạn bè thì hãy thử theo cách gửi CMND này xem sao nhé. Truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/183190208381429 và sau đó giao diện sẽ hiển thị ra như sau:
khai báo thọng tin

Bạn nhập đầy đủ thông tin như hình. Sau đó gửi cho Facebook để xét duyệt nhé! chúc các bạn mau lấy lại được tài khoản của mình.

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn