Cách download video từ Facebook đơn giản nhất về máy tính của bạn

Hướng dẫn cách download video từ Facebook đơn giản và dễ hiểu nhất. Hướng dẫn tải video facebook về máy tính trực tuyến chi tiết bằng hình ảnh minh họa.

Cách download video từ Facebook?

Do nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau mà người dùng muốn tải hay download một video từ Facebook về máy tính, mà chưa biết phải làm cách nào, dùng phần mềm tải nhanh IDM thì nó hiện ra một loạt danh sách video bạn không biết đâu là video mình cần tải. Ở bài chia sẻ này bạn sẽ không phải gặp những rắc rối đó nữa, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo và cách download video từ Facebook về máy tính thật đơn giản. Nào hãy bắt đầu thôi!

Cách download video từ Facebook bằng hệ thống website online:

Hiện nay có một trang hỗ trợ bạn tải video từ facebook về máy tính khá hay và rất đơn giản đó là trang http://www.fbdown.net/ việc cần làm của bạn rất đơn giản để có thể download video từ facebook về như sau:
Bước 1: Bạn Click chuột phải vào video mà bạn cần tải về và chọn Show video URL như hình minh họa bên dưới.
Chọn Show video URL

Bước 2: sau đó một đường link của video sẽ được hiện ra bạn copy link này.
Copy link

Bước 3: Sau khi đã copy bạn truy cập vào trang http://www.fbdown.net/ và paste link video vừa copy vào khung nhập liệu nhự hình dưới.
paste link video

Bước 4: Sau khi bạn paste link video facebook vào và nhấn nút Download thì sẽ có 2 đường link tải video xuất hiện, bạn chọn 1 trong hai link tải, link ở phía trên là link video chất lượng thấp, và link ở phía dưới là link chất lượng cao như hình mô phỏng phía bên dưới.
Chọn link tải phù hợp

Một cách tải video facebook về máy tính nữa đó chính là bạn dùng trình duyệt cốc cốc để có thể download video. Bạn lướt facebook bằng trình duyệt cốc cốc và tìm tới video mình cần tải nó sẽ hiện cho bạn một khung download như hình minh họa phía dưới.

lựa chọn theo hình

Lưu ý rằng những video nằm ở trong 1 số group mà bạn không nằm trong nhóm đó mà người bạn của bạn chia sẻ thì bạn sẽ không thể download được. Và những video nằm ở trong những nhóm kín bạn cũng không thể download về. Một số cách tải khác sẽ được chúng tôi bổ sung và cập nhật bạn hãy theo dõi nhé!

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn