Cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày cho bạn nào chưa biết

Cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày cho bạn nào chưa biết, chỉ với 5 thao tác đơn giản là bạn đã có thể thay đổi tên facebook của mình khi chưa đủ 60 ngày.

Nguyên tắc của Facebook là không cho bạn đổi tên quá 2 lần trong vòng 60 ngày và toàn bộ quá trình đổi không được vượt quá 5 lần. Tuy nhiên đối với những bạn đang có cái tên xấu, không phù hợp với mình, hay không đúng với tên thật của mình để bạn bè có thể nhận ra thì việc đổi tên facebook vào lúc này là điều thiết yếu tuy nhiên phải làm sao để đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày trong khi quy định nghiêm ngặt của Facebook là bất khả kháng, ở bài hướng dẫn dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày một cách hợp lệ và chính thống nhất.

Cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày:

Bạn vừa mới đổi tên Facebook trong khoảng thời gian gần đây mà chưa tới thời giàn 60 ngày để có thể đổi tiếp, thì hãy theo dõi quá trình thực hiện cách đổi tên ở dưới đây nhé!

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào đường link này và làm tiếp theo hướng dẫn của chúng tôi.
Khai báo thông tin như hình

Bước 2: khai báo thông tin cá nhân của bạn tuần tự các bước như hình minh họa bên trên (Lưu ý: để tỉ lệ thành công cao bạn nên nhập đúng thông tin cá nhận của mình, đặc biệt ảnh chứng minh nhân dân 2 mặt bạn chụp phải rõ nét).
Bước 3: Sau khi bạn đã khai báo thông tin hoàn tất bạn nhấn nút Gửi để hoàn tất quá trình khai báo.

Sau cùng việc của bạn là chờ đợi Facebook kiểm tra và xét duyệt cho yêu cầu của bạn. Chúc các bạn thành công với bài chia sẻ Cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày của chúng tôi, nếu có thắc mắc gì xin vui lòng để lại bình luận ở bên dưới bài viết.

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn