Cách đổi tên Facebook 1 chữ ấn tượng và thời thượng

Cách đổi tên Facebook 1 chữ ấn tượng và dễ làm đó là điều mà đại đa số trong chúng ta đã có lúc nghĩ tới bởi phong cách riêng biệt. Dưới đây là bài hướng dẫn cách đổi tên Facebook 1 chữ mới nhất 2017.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ làm sao cho ấn tượng và phù hợp với cá tính của mình. Nhưng đó cũng chỉ là một trong số những lý do cơ bản để bạn đổi Fcaebook một chữ, Một số người dna6 Việt Nam họ không có tên đệm mà chỉ có Họ và Tên dó đó việc đổi tên 1 chữ là điều rất cần thiết đối với họ. Dưới đây là một bài chia sẻ về cách đổi tên Facebook 1 chữ dễ nhất, đây là một trong những cách mà mình đã thử nghiệm rất nhiều lần và đã thành công không một lần thất bại. Với hy vọng ở bài chia sẻ này bạn cũng có để đổi tên facebook 1 chữ được như mình nhé! Nào hãy bắt đầu thôi.


Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook và vào phần cài đặt.
Vào phần cài đặt của facebook

Bước 2: vào phần cài đặt ngôn ngữ và chuyển qua ngôn ngữ tiếng Indonesia.
chuyển ngôn ngữ qua ngôn ngữ của Indonesia.

Bước 3: Bước này là bước chuyển đổi địa chỉ IP của bạn qua Indonesia. Đầu tiên bạn cần truy cập vào liên kết này để lấy địa chỉ IP của nước Indonesia.
Lựa chọn 1 dãy IP rồi copy

Bước 4: Vào Start và copy từ inetcpl.cpl và paste vào khung như hình dưới rồi nhấn Enter hoặc Click trực tiếp vào file inetcpl.cpl.
Gõ lệnh inetcpl.cpl
Bước 5: sau khi nhấn Enter hoặc Click vào file thì một hộp thoại sẽ bật lên, bạn truy cập vào tab Connections và chọn Lan settings như hình minh họa bên dưới.
Nhập địa chỉ IP mà bạn copy được từ trang lúc nãy
Bước 6: sau khi bạn nhấn vào LAN Settings thì một hộp thoại nữa bật lên, lúc này bạn quay trở lại trang lúc nãy để lấy 1 dãy IP bất kỳ và nhập liệu vào như hình minh họa bên trên (Lưu ý: Dãy IP ở hình minh họa có thể đã bị thay đổi nên bạn không nên nhập theo chung tôi!). Sau khi nhập liệu như hình trên hoàn tất thì bạn nhấn OK.
Bước 7: Quay trở lại trang facebook bạn truy cập vào phần cài đặt để chuẩn bị tiến hành đổi tên Facebook 1 chữ.
Chọn cài đặt
Bước 8: Lựa chọn cài đặt đổi tên mục đầu tiên Nama.
Chọn mục đổi tên Nama
Bước 9: Nhập tên 1 chữ của bạn muốn đặt ở ô đầu tiên rồi nhấn nút màu xanh như hình để đồng ý. (Lưu ý: Nếu thao tác không thành công thì bạn vui lòng thử lại 1-2 lần nhé).
Nhập tên của bạn muốn đặt
Bước 10: Nhập password tài khoản Facebook của bạn để xác nhận thay đổi.
Nhập password và nhấn nút màu xanh
Và dưới đây là thành phẩm sau khi bạn đổi tên Facebook 1 chữ hoàn tất
tên facebook 1 chữ của bạn
Tới bước này là bạn đã hoàn tất việc đổi tên facebook 1 chữ của mình. Bây giờ việc cần làm là bạn thoát khỏi địa chỉ IP của Indonesia và chuyển ngôn ngữ về tiếng việt của mình.
Bắt đầu quá trình thoát khỏi địa chỉ IP của Indonesia
Ta lại trở lại thao tác như bước số 4 và bỏ stick vào mục như ở hình dưới để thoát khỏi địa chỉ IP của Indonesia.
Click bỏ check rồi bấm ok để trở về IP việt nam

Tiếp theo bạn lại truy cập vào trang cài đặt của Facebook để chuyển ngôn ngữ về tiếng việt như hình minh họa bên dưới.
Chọn cài đặt như hình
Sau đó vào mục chuyển đổi ngôn ngữ như hình minh họa bên dưới:
Chuyển về lại ngôn ngữ tiếng việt
Tới đây là bạn đã hoàn tất 100% quá trình chuyển đổi tên của bạn thành 1 chữ chất lừ rồi! Chúc bạn thành công với bài hướng dẫn này nhé, có gì thắc mắc hay đóng góp ý kiến bạn vui lòng để lại bình luận ở phần bên dưới nhé!

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn