Cách đổi mật khẩu Facebook đơn giản nhất

Cách đổi mật khẩu Facebook đơn giản nhất, bài viết hướng dẫn chi tiết cho bạn về cách đổi mật khẩu cho facebook của mình một cách đơn giản nhất.

Cách đổi mật khẩu Facebook đơn giản nhất! Do lộ thông tin mật khẩu hay nghi vấn mật khẩu bị người thứ 2 biết mà bạn đang có nhu cầu đổi mật khẩu facebook cán nhân của mình để đảm bảo. Dưới đây là bài chia sẻ cách đổi mật khẩu Facebook với từng bước chi tiết qua hình ảnh minh họa.


Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và truy cập vào phần cài đặt như hình minh họa bên dưới để tiến hành đổi mật khẩu.


Vào phần cài đặt


Bước 2: Tiếp tục Click vào phần chỉnh sửa để bắt đầu đổi mật khẩu facebook mới.
Click vào phần chỉnh sửa

Bước 3: Nhập theo tuần tự như hình minh họa bên dưới. Đầu tiên là mật khẩu cũ của bạn và 2 ô kế tiếp sẽ là mật khẩu mới (mật khẩu của bạn khuyến cáo nên đặt có chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt và cả số để đảm bảo độ mạnh của mật khẩu).
Nhập mật khẩu cần đổi

Sau khi bạn nhập thông tin mật khẩu hoàn tất thì hãy nhấn lưu thay đổi, như vậy là quá trình đổi mật khẩu facebook đã hoàn tất bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu tới đây bạn còn gặp phải vấn đề khác liên quan tới mật khẩu như Quên mật khẩu không thể vào được trang cá nhân thì bạn có thể xem thêm bài hướng dẫn lấy lại mật khẩu facebook này của chúng tôi


Một số nguy hại nếu như bạn bị mất mật khẩu facebook:
1. Thông tin của bạn bị đánh cắp, nội dung tin nhắn riêng tư của bạn có thể bị phát tán ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống hiện tại của bạn.
2. Giả danh tên của bạn để đi lừa đảo, vay mượn, chống phá nhà nước, phát tán những nội dung phản động hay văn hóa phẩm đồi trụy gây hại trực tiếp tới bạn.

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn