Cách đăng ảnh gif lên Facebook qua 3 bước đơn giản

Cách đăng ảnh gif lên Facebook qua 3 bước đơn giản. Đăng ảnh động đuôi GIF lên Facebook để thêm phần sống động và nổi bật với mọi người.

Dưới đây là bài chia sẻ về cách đăng ảnh Gif lên Facebook đơn giản chỉ trong ba bước. Facebook đã hỗ trợ cho người dùng đăng tải ảnh Gif lên thay vì những tấm ảnh JPG tĩnh đơn thuần. Mục đích của việc đăng ảnh gif lên Facebook cũng không khác gì ngoài sự vui mắt đỡ nhàm chán như những tấm ảnh thông thường.
Hiện nay có rất nhiều website cung cấp ảnh GIF cho chúng ta, việc của chúng ta là tìm kiếm những nội dung ảnh Gif phù hợp và đăng lên Facebook. Dưới đây là một số website giúp chúng ta có thể up ảnh gif cũng như là tìm kiếm và chia sẻ ảnh gif.
Một trong những trang cung cấp ảnh Gif lớn không thể không kể đến như:
http://giphy.com/ trang này chuyên cung cấp số lượng lớn các loại ảnh Gif độc và lạ mắt nhất. Ta chỉ cần truy cập vào lựa chọn 1 tấm hình ưng ý rồi bấm vào hình mình thích rồi copy link của nó rồi vào facebook paste vào dòng trạng thái của bạn là xong.
copy link hình mà mình thích

paste vào dòng trạng thái của bạn trên facebook

Sau khi paste vào dòng trạng thái của bạn trên facebook đợi 1 lát hình gif hiển thì thì ta xóa link đi để cho bài đăng thêm đẹp.

Trang web thứ 2 mà mình muốn giới thiệu đến đó là trang http://gickr.com/, tự tạo 1 ảnh gif cho riêng mình.

Các bước hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: truy cập vào website http://gickr.com/ sau đó chuẩn bị những tấm hình mà ta muốn nó chuyển động để up lên trang này.

Tạo hình gif

Bước 2: chọn các option như hình trên đầu tiên là chọn ảnh cần làm ảnh gif, sau đó là kích thước của ảnh gif và tốc độ chuyển từ hình này qua hình khác. sau cùng là nhấn continue để tiến hành tạo ảnh Gif.

hình gif thành phẩm

Sau khi bạn nhấn Continue để tạo hình gif thì bạn vui lòng đợi tron giây lát để hệ thống tiến hành tạo hình gif cho bạn. Và sau cùng là bạn được một thành phảm hình gif như hình trên, việc của bạn lúc này là copy đường link và lên facebook để chia sẻ.

Vừa rồi là bài viết chia sẻ về Cách đăng ảnh gif lên Facebook và tạo ảnh gif nhanh trên hệ thống website trực tuyến. Chúc các bạn thành công và nếu có gì thắc mắc vui lòng để lại phần bình luận ở bên dưới bài viết.

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn