Cách chặn người khác thêm mình vào nhóm trên Facebook

Cách chặn người khác thêm mình vào nhóm trên Facebook, tranh bị làm phiền mỗi khi bạn lướt news feed gặp phải những stt rác hay gây phản cảm.

Facebook là một trong những mạng xã hội có được một số lượng cộng đồng tham gia đông nhất hiện nay. Một trong những tính năng  của Facebook phổ biến được người dùng tín dụng đó là Groups, Groups Facebook hay nhóm facebook là một cộng đồng thu nhỏ của các thành viên tham gia Facebook. Groups này đóng (nhóm kín) hay mở là tùy thuộc vào mục đích của người khởi tạo ra nhóm.  Đặc điểm của nhóm trên Facebook là mặc dù bạn không tham gia nhóm đó nhưng bạn bè của bạn họ cũng có thể thêm bạn vào nhóm mà bạn không mong muốn. Chính vì những lý do khách quan không mong muốn đó mà bạn muốn rời nhóm và chặn không cho phép bạn bè hay bất kì ai có thể thêm bạn vào nhóm đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Cách chặn người khác thêm mình vào nhóm trên Facebook này nhé.

Cách chặn người khác thêm mình vào nhóm trên Facebook:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang chủ của Facebook.com, sau đó nhấn vào danh mục nhóm như hình minh họa phía bên dưới.

chọn nhóm

Bước 2: Sau khi bạn Click vào chọn nhóm một trang mới sẽ được mở ra, bạnClick chọn vào Nhóm để biết được những nhóm mà mình đã tham gia như hình dưới.

Chọn nhóm tiếp theo

Bước 3: Click truy cập vào vào chọn nhóm mà mình muốn chặn.

Chọn nhóm mà mình muốn chặn

 

Bước 4: Trên giao diện trang chủ của nhóm bạn nhấn vào rời khỏi nhóm.

Chọn Rời khỏi nhóm

Bước 5: Chọn vào mục ngăn chặn thành viên khác mời bạn vào nhóm và nhấn rời khỏi nhóm để hoàn tất quá trình Cách chặn người khác thêm mình vào nhóm trên Facebook.

ngăn chặn thành viên khác mời vào nhóm

Như vậy là bạn vừa theo dõi hoàn tất bài hướng dẫn Cách chặn người khác thêm mình vào nhóm trên Facebook, chúc các bạn thành công!

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn