Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook là cách để tránh người khác theo dõi và điều tra về mình, đặc biệt là những kẻ xấu muốn tìm hiểu về cuộc sống của chúng ta.

Đôi khi mạng xã hội Facebook là nơi ta giải trí mỗi ngày, là nơi giao lưu với bạn bè và người thân, nhưng một số thành phần bất hảo nào đó có thể họ đang theo dõi bạn, cũng như về cuộc sống quanh bạn vì mục đích xấu nào đó. Mỗi chúng ta khi tham gia mạng xã hội này cũng không ai muốn chuốc lấy phiền toái. Chính vì mục đích hướng tới người dùng như vậy mà nhà phát triển Facebook có tính năng cho phép chúng ta ẩn mọi thông tin cá nhân như danh sách bạn bè, quê quán, nơi học tập, hình ảnh nói chung là tất cả những gì liên quan tới cá nhân bạn đều có thể ẩn đi. Duy nhất họ chỉ thấy được đó chính là hình ảnh đại diện và ảnh bìa của bạn.

Dưới đây Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook:

Bước 1: bạn truy cập vào trang cá nhân của mình. Trên trang cá nhân của bạn hãy nhấn vào mục bạn bè sau đó click tiếp vào icon và chọn chỉnh sửa quền riêng tư như hình minh họa bên dưới.

chọn bạn bè và cài đặt

Bước 2: Sau đó bạn click vào phần số 1 như hình bên dưới và chọn chỉ mình tôi.

Chọn danh sách bạn bè chỉ mình tôi

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt ẩn danh sách bạn bè trên Facebook của bạn để tránh một số phiền phức mà mình không mong muốn rồi. Chúc các bạn thao tác thành công, và nếu cần sự trợ giúp nào thêm thì vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé!

taivideofacebook.com là site con của Ảnh bìa fb, được sát nhập vào tháng 12/2017

học thiết kế websiteBình luận của bạn