BST 17 ảnh bìa facebook đẹp về chàng cầu thủ trẻ tài năng Neymar

Neymar tên đầy đủ Neymar da Silva Santos Júnior, là một cầu thủ bóng đá người Brasil. Hiện tại, anh đang chơi ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển quốc gia Brasil và câu lạc bộ bóng đá Barcelona.

Neymar tên đầy đủ Neymar da Silva Santos Júnior, là một cầu thủ bóng đá người Brasil. Hiện tại, anh đang chơi ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển quốc gia Brasil và câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Phong độ của Neymar được ví như những cầu thủ nổi tiếng của Brazil như Robinho hay Pelé. Chính cầu thủ 25 tuổi này đã truyền cảm hứng cho Brazil trở thành đội tuyển quốc gia đầu tiên giành vé tới dự World Cup 2018. 

Có thể nói bằng những màn trình diễn hoa mỹ và đậm chất nghệ sĩ của mình, Neymar không chỉ làm sống lại thứ bóng đá đẹp mắt Jogo Bonito mà Pele đã từng nhắc đến trước đây, mà còn đưa sự lãng mạn trong bóng đá trở lại và chinh phục trái tim lẫn tâm trí của đông đảo CĐV trên thế giới. Chất Samba thậm chí đã ăn vào cách ăn mừng chiến thắng của Neymar. Chẳng thế mà Neymar đã cùng bạn gái nhảy múa thâu đêm sau khi Brazil trở thành đội tuyển đầu tiên giành vé tới World Cup

Tài năng là thế, nhưng Neymar từng nhận nhiều thẻ đỏ vì bản tính bốc đồng. Chân sút người Brazil có lẽ vẫn còn thiếu một cái đầu lạnh để thực sự vươn tới đẳng cấp của một biểu tượng trong làng túc cầu.

Bạn hãy cùng ảnh bìa fb tải bộ ảnh bìa dưới đây của chàng cầu thủ này nhé ;)

Ảnh bìa facebook đẹp về chàng cầu thủ trẻ và tài năng - NeymarẢnh bìa facebook đẹp về chàng cầu thủ trẻ và tài năng - NeymarẢnh bìa facebook đẹp về chàng cầu thủ trẻ và tài năng - NeymarẢnh bìa facebook đẹp về chàng cầu thủ trẻ và tài năng - NeymarẢnh bìa facebook đẹp về chàng cầu thủ trẻ và tài năng - NeymarẢnh bìa facebook đẹp về chàng cầu thủ trẻ và tài năng - NeymarẢnh bìa facebook đẹp về chàng cầu thủ trẻ và tài năng - NeymarẢnh bìa facebook đẹp về chàng cầu thủ trẻ và tài năng - NeymarẢnh bìa facebook đẹp về chàng cầu thủ trẻ và tài năng - NeymarẢnh bìa facebook đẹp về chàng cầu thủ trẻ và tài năng - NeymarẢnh bìa facebook đẹp về chàng cầu thủ trẻ và tài năng - NeymarẢnh bìa facebook đẹp về chàng cầu thủ trẻ và tài năng - NeymarẢnh bìa facebook đẹp về chàng cầu thủ trẻ và tài năng - NeymarẢnh bìa facebook đẹp về chàng cầu thủ trẻ và tài năng - NeymarẢnh bìa facebook đẹp về chàng cầu thủ trẻ và tài năng - NeymarẢnh bìa facebook đẹp về chàng cầu thủ trẻ và tài năng - NeymarẢnh bìa facebook đẹp về chàng cầu thủ trẻ và tài năng - Neymar


học thiết kế websiteBình luận của bạn