Bộ sưu tập ảnh bìa facebook về câu chuyện tình yêu của Calr và Eliie

Đó là 1 câu chuyện tình yêu không nồng nhiệt, cháy bỏng mà chỉ đơn giản là sự mộc mạc và chân thành đến từ 2 trái tim.

Up (vút bay) là bộ phim hoạt hình đem đến cho người xem những góc nhìn giản dị. Ở đó là 1 câu chuyện tình cảm động của vợ chồng Carl và Ellie vốn là đôi bạn thân từ nhỏ. Họ ao ước các chuyến phiêu lưu đến những vùng đất kì vĩ. Dù thước phim về câu chuyện tình yêu của cả 2 chỉ vọn vẹn trong 10 ngắn ngủi đầu phim nhưng nó thật sự đã diễn tả 1 cách đầy đủ và rõ ràng nhất cuộc sống hạnh phúc của cả 2. Dẫu rằng cuộc sống đó vẫn chưa thật sự trọn vẹn. 

Câu chuyện tình yêu của vợ chồng Carl và Ellie vốn không phải 1 câu chuyện cổ tích, mà ngược lại mà đó là những biến đổi chân thực của cuộc sống đời thường. Marl và Elie gặp nhau từ tấm bé, cùng mang một ước mơ mãnh liệt là khám phá Thiên Đường. Rồi tình yêu lớn dần, cả 2 cùng vun vén từng ngày cho ước mơ cháy bỏng của mình. Nhưng những lo toan, tính toán của cuộc sống hằng ngày đã khiến đôi vợ chồng trẻ phải trì hoãn đi ước mơ luôn mãnh liệt trong con người mình. 

Câu chuyện tình yêu của Carl và Ellie đã khiến bao trái tim người xem thổn thức, ỏ họ không chỉ cảm nhận được một tình yêu giản dị nhưng quá đổi ngọt ngào mà còn là đam mê, khát khao vượt lên bản thân để mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống. 

Hành trình 'Up" của mỗi con người sẽ không hoàn toàn giống nhau. Nhưng hãy luôn tự nhủ với trái tim mình rằng hạnh phúc không chỉ là một điểm đến, mà hạnh phúc xuất phát từ những điều bé nhỏ hằng ngày hiện hữu xung quanh chúng ta. 

Cùng anhbiafb.com tải bộ ảnh cover cực ngọt ngào và đáng yêu của vợ chồng Carl và Eliie nhé! 

 

 

 


học thiết kế websiteBình luận của bạn